Phó Bí thư Thường trực Huỳnh Thanh Cảnh bỏ phiếu bầu cử tại thị trấn Ma Lâm

Bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp - Ngày đăng : 10:39, 22/05/2016

BTO - 6h30 phút sáng 22/5, tại khu vực bỏ phiếu số 3, khu phố Lâm Giáo, thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc, đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã dự lễ khai mạc bầu cử và thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.

Sau khi thực hiện xong nghĩa vụ bầu cử, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi kiểm tra công tác bỏ phiếu tại một số địa điểm bầu cử ở thị trấn Ma Lâm và xã Hàm Chính (Hàm Thuận Bắc). Hòa chung không khí náo nức đi bầu của cả nước, cử tri huyện Hàm Thuận Bắc thể hiện sự phấn khởi, vui tươi, tự tin lựa chọn những đại biểu xứng đáng nhất để đại diện cho mình ở Quốc hội và HĐND các cấp.

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong sáng cùng ngày tại các điểm bỏ phiếu bầu cử ở huyện Hàm Thuận Bắc, mặc dù thời tiết ngay từ sáng sớm có mưa, nhưng hàng ngàn lượt cử tri đã háo hức đội mưa đến các địa điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ công dân.

Bà Nguyễn Thị Chín, cử tri tại khu phố 3, thị trấn Ma Lâm không dấu niềm vui cho biết: đây là lần thứ 6 được vinh dự cầm lá phiếu trên tay để thực hiện bầu cử lựa chọn đại biểu đại diện cho mình. Mỗi lần đi bầu đều có chung cảm xúc là rất phấn khởi, bởi thông qua lá phiếu của mình để lựa chọn và gửi gắm tâm tư, nguyện vọng với đại biểu mà mình chọn lựa. “Đó cũng là cách đóng góp sức mình để xây dựng đất nước”, bà Chín vui tươi nói.

         
   

   

   

   

   

   

         Đồng chí Huỳnh Thanh    Cảnh dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bầu cử số 3, thị    trấn Ma Lâm.

Phúc Sinh