Tập huấn kiến thức về sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn

Đời sống - Ngày đăng : 09:04, 29/04/2022

Từ ngày 27 đến 29/4, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức 3 lớp tập huấn kiến thức về sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm và thủy sản an toàn. Tham dự tập huấn có trên 200 học viên, là các cán bộ cơ sở, chi, tổ Hội và hội viên phụ nữ, nông dân.

Theo đó, học viên được tập huấn kiến thức về sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn. Đồng thời, nghe tuyên truyền về luật an toàn thực phẩm và các quy định liên quan; tìm hiểu về các mối nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm; điều kiện và phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm

z3375200327340_b9480d471fb768fe2dabb55147af335c.jpg
Lớp tập huấn tại xã Đông Tiến

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, vận động người dân sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Được biết trong 2 ngày (27 và 28/4), Chi cục đã tổ chức lớp tập huấn tại xã Đông Tiến (Hàm Thuận Bắc) và xã Hồng Thái (Bắc Bình). Trong ngày 29/4, lớp tập huấn sẽ được tổ chức tại thị trấn Phan Rí Cửa (Tuy Phong).

K.Hằng