Trao tặng 200 túi an sinh cho thiếu nhi khó khăn

29/11/2021, 17:41

 BTO- Mới đây, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp Công ty THHH Xỉ Hưng Thịnh trao tặng 200 túi an sinh, trị giá hơn 100 triệu đồng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã Hồng Phong, Hòa Thắng, Phan Điền và thị trấn Chợ Lầu của huyện Bắc Bình. Túi an sinh bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, sữa, dầu ăn, nước mắm, mì tôm… trị giá 500.000 đồng/túi giúp các em thiếu nhi và gia đình khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19.

Được biết, hoạt động này nằm trong chương trình 2 cùng “Cùng vượt dịch – Cùng đến trường”, dự kiến Tỉnh đoàn sẽ vận động các nguồn lực trao tặng 1.000 túi an sinh cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Thời gian tới, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức chương trình nhằm đồng hành, sát cánh cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời hỗ trợ để các em tiếp tục đến trường.

Thanh Thủy


Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Tuy Phong chuyển sắc xanh hy vọng
BT- Nếu so với các nơi trong tỉnh có dịch bùng phát trong năm 2021, Tuy Phong là huyện bị dịch bùng lên muộn nhất và kéo dài đến hết năm, trước khi được công nhận vùng xanh vào ngày 7/1/2022. Chỉ khoảng 10 ngày về lại bình thường, không khí của phục hồi và phát triển kinh tế đã xuất hiện, ngay tại thị trấn Phan Rí Cửa, thị trấn mang sắc đỏ nhiều tháng nay.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao tặng 200 túi an sinh cho thiếu nhi khó khăn