Thể thao Cập nhật lúc 10:16:47 08/12/2019  (Lượt xem:  6947 )

3 tập thể, cá nhân nhận bằng khen trong xây dựng và phát triển phong trào Vovinam

BTO- Chiều 7/12, tại TP. Phan Thiết, Hội  Vovinam - Việt võ đạo tỉnh Bình Thuận tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ III (2020 – 2025).

Trong nhiệm kỳ II (2014 – 2019), ngoài đào tạo chuyên môn võ thuật Hội Vovinam – Việt võ đạo tỉnh đã chú trọng vào chương trình võ đạo cho các môn sinh, giáo dục lòng tự hào dân tộc, yêu quê hương đất nước, thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Phổ biến các văn bản của Nhà nước về hoạt động võ thuật cho câu lạc bộ Vovinam cơ sở và chi hội. Đến nay phong trào tập luyện Vovinam phát triển ở tất cả huyện, thị, thành phố trong tỉnh, với 60 câu lạc bộ, điểm tập trên 3.500 hội viên tham gia. Đặc biệt nhiều trường học đã đưa môn võ này vào chương trình ngoại khóa, thể dục. Bằng nguồn kinh phí xã hội hóa, Hội tổ chức được các giải Vovinam Đại hội Thể dục thể thao, giải thanh thiếu niên và nhi đồng, giải Vovinam Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh, thu hút đông đảo vận động viên tham gia.Ngoài ra tổ chức các lớp tập huấn chuyên môn và trọng tài Vovinam cho các huấn luyện viên cơ sở góp phần thúc đẩy phong trào tại các địa phương.

Trao kỷ niệm chương của Liên đoàn Vovinam Việt Nam cho Ban chấp hành nhiệm kỳ III

Đại hội thống nhất đổi tên Hội Vovinam Việt võ đạo tỉnh Bình Thuận thành Liên đoàn Vovinam Việt võ đạo tỉnh Bình Thuận và điều chỉnh một số nội dung điều lệ cho phù hợp với thực tiễn. Đồng thời đề ra nhiệm vụ nhiệm kỳ III (2020 - 2025) là tiếp tục tổ chức kết nạp và phát triển hội viên; hàng năm tập huấn kỹ thuật chuyên môn để thống nhất đòn thế và bài bản; thường xuyên tổ chức giải để môn sinh có dịp cọ sát, nâng cao kỹ thuật; duy trì, phát triển phong trào Vovinam trong trường học... Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 25 người đã ra mắt đại hội và nhận kỷ niệm chương của Liên đoàn Vovinam Việt Nam. Ông Phạm Minh Ngọc tái đắc cử vị trí chủ tịch liên đoàn.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển phong trào Vovinam tại địa phương.

T.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533