Thể thao Cập nhật lúc 10:16:47 08/12/2019  (Lượt xem:  14906 )

3 tập thể, cá nhân nhận bằng khen trong xây dựng và phát triển phong trào Vovinam

BTO- Chiều 7/12, tại TP. Phan Thiết, Hội  Vovinam - Việt võ đạo tỉnh Bình Thuận tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ III (2020 – 2025).

Trong nhiệm kỳ II (2014 – 2019), ngoài đào tạo chuyên môn võ thuật Hội Vovinam – Việt võ đạo tỉnh đã chú trọng vào chương trình võ đạo cho các môn sinh, giáo dục lòng tự hào dân tộc, yêu quê hương đất nước, thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Phổ biến các văn bản của Nhà nước về hoạt động võ thuật cho câu lạc bộ Vovinam cơ sở và chi hội. Đến nay phong trào tập luyện Vovinam phát triển ở tất cả huyện, thị, thành phố trong tỉnh, với 60 câu lạc bộ, điểm tập trên 3.500 hội viên tham gia. Đặc biệt nhiều trường học đã đưa môn võ này vào chương trình ngoại khóa, thể dục. Bằng nguồn kinh phí xã hội hóa, Hội tổ chức được các giải Vovinam Đại hội Thể dục thể thao, giải thanh thiếu niên và nhi đồng, giải Vovinam Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh, thu hút đông đảo vận động viên tham gia.Ngoài ra tổ chức các lớp tập huấn chuyên môn và trọng tài Vovinam cho các huấn luyện viên cơ sở góp phần thúc đẩy phong trào tại các địa phương.

Trao kỷ niệm chương của Liên đoàn Vovinam Việt Nam cho Ban chấp hành nhiệm kỳ III

Đại hội thống nhất đổi tên Hội Vovinam Việt võ đạo tỉnh Bình Thuận thành Liên đoàn Vovinam Việt võ đạo tỉnh Bình Thuận và điều chỉnh một số nội dung điều lệ cho phù hợp với thực tiễn. Đồng thời đề ra nhiệm vụ nhiệm kỳ III (2020 - 2025) là tiếp tục tổ chức kết nạp và phát triển hội viên; hàng năm tập huấn kỹ thuật chuyên môn để thống nhất đòn thế và bài bản; thường xuyên tổ chức giải để môn sinh có dịp cọ sát, nâng cao kỹ thuật; duy trì, phát triển phong trào Vovinam trong trường học... Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 25 người đã ra mắt đại hội và nhận kỷ niệm chương của Liên đoàn Vovinam Việt Nam. Ông Phạm Minh Ngọc tái đắc cử vị trí chủ tịch liên đoàn.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển phong trào Vovinam tại địa phương.

T.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533