Rock Water Bay Resort đón đoàn du khách đầu 
tiên
6 tháng trước Tin tức
BTO- Sáng 1/12, Rock Water Bay Resort (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đã đón đoàn du khách đầu tiên đến nghỉ dưỡng gồm 25 người đến từ TP.HCM và Đồng Nai ở trạng thái bình thường mới.
 • Khai 
giảng khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về du lịch
  7 tháng trước Tin tức
  BTO- Sáng 23/11, khóa bồi dưỡng kiến thức công tác quản lý Nhà nước về du lịch đã chính thức khai giảng bằng hình thức trực tuyến. Đây là khóa bồi dưỡng do Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM) tổ chức.
 • Quảng 
bá Du lịch Bình Thuận tại các sự kiện du lịch trực tuyến
  7 tháng trước Tin tức
  BTO- Để vừa thích ứng an toàn phòng, chống dịch trong trạng thái bình thường mới, vừa tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Bình Thuận an toàn - hấp dẫn đến các thị trường khách tiềm năng trong và ngoài nước, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh có kế hoạch tham gia các hội chợ, sự kiện du lịch trực tuyến tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM.
 • Tuy Phong: Sẽ đón du khách trong điều kiện thích 
ứng an toàn
  7 tháng trước Tin tức
  BT- Chùa Cổ Thạch, bãi đá Cà Dược, đình Bình An, lăng Ông Nam Hải… là những điểm đến lý tưởng, thu hút nhiều du khách ghé thăm tại Khu du lịch Bình Thạnh (Tuy Phong) nhiều năm qua. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 kéo dài đang là thách thức lớn cho ngành du lịch trong tỉnh nói chung và du lịch Bình Thạnh, Tuy Phong nói riêng.
 • Nguồn nhân lực cho ngành du lịch: Tính trước một 
bước
  7 tháng trước Tin tức
  BT- Hướng tới giai đoạn mới, du lịch Bình Thuận đang tính đến chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển cũng như đưa du lịch trở thành 1 trong 3 ngành kinh tế trụ cột của tỉnh.
 • Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai 
phong trào thi đua đặc biệt
  7 tháng trước Tin tức
  BT- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT & DL) vừa ban hành Kế hoạch triển khai phong trào thi đua đặc biệt “Toàn dân đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng chống và chiến thắng đại dịch Covid - 19”. Đối tượng thi đua là các cơ quan, đơn vị và cá nhân trong ngành VH, TT & DL địa phương có đóng góp trực tiếp về vật chất, phương tiện, trang thiết bị cần thiết hoặc những người tuyến đầu, tình nguyện viên, người làm công tác thiện nguyện phục vụ công tác phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn Bình Thuận.
 • Điều 
chỉnh hoạt động du lịch Bình Thuận theo cấp độ dịch
  7 tháng trước Tin tức
  BTO- Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh về hoạt động du lịch trên địa bàn đang áp dụng các biện pháp hành chính theo cấp độ dịch Covid-19 là cấp độ 4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai đến các cơ sở kinh doanh du lịch một số nội dung liên quan việc điều chỉnh hoạt động du lịch.
 • Nhiều người muốn về Phan Thiết du lịch
  7 tháng trước Tin tức
  BT- Nhớ Phan Thiết. Nhớ Đá Ông Địa hay nhớ Mũi Né là cụm từ tôi nhận được từ bạn bè, người thân trong khoảng thời gian qua khi nghe điện thoại hỏi thăm sức khỏe và tình hình dịch bệnh. Anh Chu Văn Đạt – Giám đốc Công ty Hoàng Gia, kinh doanh thiết bị điện tử ở Bình Dương hầu như năm nào anh cũng cho công nhân và gia đình của mình chuyến du lịch ở Bình Thuận. Địa điểm thì mỗi năm thay đổi khác nhau, tùy vào khoảng thời gian dài hay ngắn để xác định điểm đến. Lúc thì anh đưa đoàn ra Mũi Né, khi thì ra chùa Hang Bình Thạnh, có thời gian dài thì đi đảo Phú Quý… Vốn chơi với nhau nhiều năm nên mỗi lần lên kế hoạch cho công nhân đi du lịch, Đạt đều hỏi tôi. Nhiều lần tôi nói vui nên điện thoại hỏi công ty lữ hành chứ tôi không phải là hướng dẫn viên, Đạt lại “bẻ ngược” tôi với lý do… khó đỡ là không yêu quê hương Bình Thuận vì không chịu bỏ thời gian giới thiệu các điểm du lịch trong tỉnh. Tôi chỉ biết chống chế bằng cách gửi cho Đạt một “mớ” hình ảnh các điểm...
 • Pandanus Resort đón hơn 500 du khách sau 1 tuần mở 
cửa
  7 tháng trước Tin tức
  BT- Sau hơn 1 tuần mở cửa đón khách (từ ngày 24/10) trong trạng thái bình thường mới, vừa phục vụ khách du lịch, vừa thực hiện các biện pháp phòng dịch, Pandanus Resort (Mũi Né, Phan Thiết) đã đón hơn 500 khách du lịch, chủ yếu đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi đó, từ 24/10 đến nay, Centara Mirage Muine Resort bình quân mỗi ngày đón và phục vụ 100 - 200 khách.
 • Du lịch “bắt nhịp” giai đoạn bình thường mới
  7 tháng trước Tin tức
  BT- Sau nhiều tháng “đóng băng” hoạt động do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, du lịch Bình Thuận đã chính thức mở cửa đón khách trở lại từ cuối tháng 10/2021. Dù ban đầu chỉ có một vài cơ sở lưu trú đủ điều kiện hoạt động, nhưng sự kiện này cũng cho thấy du lịch địa phương sớm “bắt nhịp” giai đoạn bình thường mới. Và sau Centara Mirage Mũi Né, Pandanus Resort, Anantara Mũi Né (cùng thuộc địa bàn TP. Phan Thiết)… sẽ tiếp tục có thêm cơ sở lưu trú được hoạt động trở lại kể từ tháng 11 này.
 • Bình 
Thuận có thêm 9 cơ sở lưu trú đủ điều kiện đón khách
  7 tháng trước Tin tức
  BTO-  Thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, trên địa bàn TP. Phan Thiết và thị xã La Gi vừa có thêm 9 cơ sở lưu trú đủ điều kiện đón khách du lịch trong trạng thái bình thường mới.
 • Tập huấn xét nghiệm nhanh Covid-19 cho các cơ 
sở lưu trú
  8 tháng trước Tin tức
  BTO- Để tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch mở cửa đón khách trong thời gian đến, sáng 27/10, tại Khách sạn TTC Phan Thiết, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tập huấn xét nghiệm nhanh Covid-19 cho các cơ sở lưu trú (do Sở quản lý) trên địa bàn TP. Phan Thiết và một số huyện lân cận.
 • Du lịch Bình 
Thuận mở cửa đón khách từ 24/10 tới đây
  8 tháng trước Tin tức
  BTO- Thống nhất việc các doanh nghiệp du lịch bắt đầu mở cửa đón khách từ ngày 24/10/2021 theo các quy định tại Quyết định số 2780 (ngày 18/10/2021) của UBND tỉnh và hướng dẫn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng ý về chủ trương cho ngành tổ chức chương trình chào đón khách đầu tiên đến Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới và tổ chức buổi gặp gỡ, làm việc với Thường trực Hiệp hội Du lịch tỉnh nhân dịp kỷ niệm 26 năm Ngày Du lịch Bình Thuận…
 • Bình Thuận hướng dẫn thích ứng an toàn trong 
hoạt động du lịch
  8 tháng trước Tin tức
  BTO- Ngày 20/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có hướng dẫn tạm thời các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 theo từng cấp độ dịch trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
 • Hướng tới kỷ niệm 
26 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2021):
  8 tháng trước Tin tức
  Du lịch Bình Thuận bước vào giai đoạn mới
 • Ngành du lịch chuẩn bị đón khách trở lại
  8 tháng trước Tin tức
  BT- Thời gian qua, ngành du lịch đã chịu ảnh hưởng nặng nề do tác động của dịch Covid- 19. Hầu hết các doanh nghiệp du lịch phải tạm dừng hoạt động. Hiện nay, khi công tác phòng chống dịch đã chuyển sang một giai đoạn mới, giai đoạn “thích ứng an toàn, linh hoạt” với dịch, ngành du lịch lại nỗ lực chuẩn bị để mở cửa đón khách trở lại. 
 • Đã đến lúc “hé cửa”
  8 tháng trước Tin tức
  BT- 2021 tiếp tục là một năm rất khó khăn đối với ngành du lịch, bởi ngay từ đầu năm, đợt dịch Covid - 19 lần thứ ba ở trong nước đã bùng phát và kéo dài suốt 57 ngày. Sau đó, cả nước đối mặt với đợt dịch thứ tư được ghi nhận từ ngày 27/4 có tốc độ mạnh hơn, phạm vi lây lan rộng hơn và nguy hiểm nhất từ trước tới nay, khiến hoạt động du lịch trầm lắng… Hệ quả là du lịch Bình Thuận không có mùa cao điểm “Du lịch hè” sôi động như mọi năm, các cơ sở lưu trú trên địa bàn cũng tạm dừng đón khách đến từ các tỉnh, thành phố có dịch (từ cuối tháng 5/2021 theo công văn của UBND tỉnh).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO