Đoạn đường đau khổ
18 giờ trước Đi, thấy và viết
Đoạn đường Lương Văn Năm, thành phố Phan Thiết, gần Trường Tiểu học Phú Trinh 1 từ lâu lắm đã xuất hiện nhiều ổ trâu, ổ voi gây khó khăn, nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
 • Những xác thuyền cản trở dòng chảy
  2 tháng trước Đi, thấy và viết
  Gần trưa thủy triều dâng cao, những thùng xốp, bịch ni-lon cùng bao chất thải khác cũng dâng lên theo con nước. Chỉ vài giờ đồng hồ sau đó nước rút dần, nhưng rác thải lại bị chặn trên sông Cà Ty, bởi những xác thuyền hư hỏng của ngư dân bỏ lại ngổn ngang giữa lòng sông.
 • Đường ngang nguy hiểm
  2 tháng trước Đi, thấy và viết
  Con đường liên thôn từ trung tâm xã Hàm Hiệp qua thôn Đại Lộc được trải nhựa, người xe qua lại nhộn nhịp.
 • Sớm sửa chữa các nắp cống bể trên đường Võ Nguyên Giáp
  3 tháng trước Đi, thấy và viết
  Con đường Võ Nguyên Giáp (706b cũ) chạy thẳng ra cung đường biển Mũi Né rất khang trang và đẹp.
 • Hồi âm: Mặt đường hư hỏng đã được khắc phục
  3 tháng trước Đi, thấy và viết
  Báo Bình Thuận điện tử ngày 12/6/2022 trong chuyên mục: Đi, thấy và viết đăng bài “Nguy hiểm những mặt đường hư hỏng”.
 • Nguy hiểm những mặt đường hư hỏng
  3 tháng trước Đi, thấy và viết
  Chiếc xe 12 chỗ ngồi mang biển số thành phố Hồ chí Minh vừa rẽ vào đường Âu Cơ đi Tiến Thành thì gặp chiếc xe tải lớn chạy ngược chiều nên ép ông Võ Văn Nam điều khiển chiếc xe máy sụp bánh trước xuống hố sâu trên đường. Những người bán hàng gần đó chạy ra đỡ ông Nam vào lề đường. Rất may vụ tai nạn sụp lỗ ông Nam chỉ bị thương tích nhẹ, nhưng cũng cảnh báo nguy hiểm khi lưu thông những đoạn đường hư hỏng.
 • Cần chỉnh trang lại các panô trước công sở
  3 tháng trước Đi, thấy và viết
  Sáng ngày 3/6/2022 khi vào làm việc với cán bộ văn hóa xã Tiến Lợi (Phan Thiết) tôi chợt nghe một người dân phản ánh:
 • Những biển báo giao thông phản cảm
  4 tháng trước Đi, thấy và viết
  Trên các tuyến đường chính ở thành phố Phan Thiết, cơ quan chức năng lắp đặt nhiều biển báo, đèn tín hiệu giao thông nhằm nhắc nhở, cảnh báo người điều khiển các phương tiện giao thông chú ý chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ, hạn chế thấp nhất tai nạn xảy ra.
 • "Chợ" tự phát ở bãi Đá Ông Địa
  4 tháng trước Đi, thấy và viết
  Quán cóc, hàng rong, quần áo đổ đống bán trên bãi biển,... đó là một cái "chợ tự phát" ở điểm đến Đá Ông Địa nổi tiếng đẹp hoang sơ, dịp lễ 30/4 năm nay.
 • Sao sông Cà Ty nhiều rác quá?
  5 tháng trước Đi, thấy và viết
  Trưa chủ nhật (17/4), tôi vô tình nghe một nhóm du khách sau khi mua sắm tại chợ Phan Thiết ra bờ sông Cà Ty hóng mát nói chuyện với nhau, trong đó có câu hỏi: “Sao bây giờ sông Cà Ty nhiều rác quá?”.
 • Hàm Thắng:
Tổ chức thu gom rác thải dọc quốc lộ 1A
  5 tháng trước Đi, thấy và viết
  UBND xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc) vừa tổ chức thu gom rác dọc quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã. Các thôn trên địa bàn xã cũng ra quân dọn rác tại các tuyến đường làng, ngõ xóm, đường liên thôn.
 • Những ngã tư tiềm ẩn tai nạn
  5 tháng trước Đi, thấy và viết
  Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết đường ngang, đường dọc như bàn cờ, tại nhiều ngã tư đều được lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông. Thoạt nhìn, đường phố thật văn minh, lịch sự, sạch đẹp.
 • Các điểm mua bán gia cầm gây mất mỹ quan đô thị
  8 tháng trước Đi, thấy và viết
  BTO- Thời gian gần đây, trên địa bàn phường Phú Thủy (TP. Phan Thiết) hình thành một số điểm bán gà, vịt ngay trên vỉa hè. Theo ghi nhận, các loại gia cầm còn sống được nhốt trong những cái chuồng lớn, người mua nếu cần sẽ được người bán giết mổ tại chỗ.
 • Vượt đèn đỏ gây tai nạn
  10 tháng trước Đi, thấy và viết
  BTO- Đèn tín hiệu giao thông trên đường Nguyễn Hội bật xanh ông Lê Hoài Nam điều khiển chiếc xe máy tăng ga rẽ phải. Vừa lúc đó chiếc xe ô tô bán tải từ đường Hải Thượng Lãn Ông không giảm tốc độ, lao nhanh vượt cả đèn đỏ nên đã va chạm vào xe máy ông Nam. Tai nạn xảy ra tuy chỉ bị thương nhẹ, nhưng giao thông tại ngã ba Hải Thượng Lãn Ông - Nguyễn Hội bị nghẽn. Khoảng 15 phút sau lực lượng chức năng đến xử lý thì nút giao thông này mới thông thoáng trở lại.
 • Hố sâu trên  đường rất nguy hiểm
  10 tháng trước Đi, thấy và viết
  BTO- Trên đường Từ Văn Tư, thành phố Phan Thiết (gần cổng ra, vào nhà hàng TTC) có nhiều hố sâu gây nguy hiểm cho người đi đường. Điều đáng nói là những “ổ gà” này xuất hiện nhiều năm nay và được sửa tạm nhiều lần, nhưng hễ khi mưa xuống là hố sâu lại xuất hiện như cũ.
 • Nút giao thông tiềm ẩn tai nạn
  11 tháng trước Đi, thấy và viết
  BTO- Chiếc xe du lịch 7 chỗ chạy hướng Sơn Mỹ - La Gi. Khi đến ngã rẽ vào Khu du lịch Cam Bình tài xế giảm tốc độ, bật đen xi nhan xin đường. Thế nhưng, lại va quệt vào chiếc xe máy từ hướng Khu du lịch chạy ra Quốc lộ 55, làm hai thanh niên té xuống đường bị thương nhẹ, còn chiếc xe máy hư hỏng nặng. Nguyên nhân được xác định là do người điều khiển xe máy khi qua ngã tư không quan sát kỹ các biển báo giao thông và không giảm tốc độ… nên gây tai nạn.
 • Rác thải khắp bãi biển Vĩnh Hảo
  11 tháng trước Đi, thấy và viết
  BTO- Đến xã Vĩnh Hảo vào các khu dân cư, nhìn đâu cũng thấy rác, nhất là bãi biển đẹp của xóm 8, thôn Vĩnh Hải. Rác từ đại dương dạt vào, rác ở khu dân cư được ném đầy trên bãi biển. Bà Nguyễn Thị Châu – thôn 3, xã Vĩnh Hảo cho biết: ý thức của nhiều người dân ở đây còn kém. Ở thôn cũng đã vận động tuyên truyền người dân không được mang rác ra bãi biển bỏ, nhưng vẫn thói quen khó bỏ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO