Theo dõi trên

Mặt đường bong tróc – nguy cơ xảy ra tai nạn

05/03/2025, 08:56

BTO-Con đường Trần Quốc Toản (Phan Thiết) đoạn đầu tiếp giáp với đường Nguyễn Huệ, đoạn cuối giáp với chân cầu Lê Hồng Phong. Tuy con đường không dài nhưng là nơi có nhiều du khách và người dân địa phương qua lại.

Ô tô né tránh rãnh sâu để không xảy ra tai nạn (ảnh chụp 10h sáng ngày 4/3/2025)

Rãnh sâu dài trên đường trông mất mĩ quan

Gần đây trên đoạn đường này có vài chỗ mặt đường bong tróc kéo dài tạo thành rãnh sâu, dài các phương tiện qua lại khó khăn, nguy cơ xảy ra tai nạn. Anh Nguyễn Hoàng Ba, ngụ trên đường Trần Quốc Toản chia sẻ: “Đoạn đường này hàng ngày (nhất là những ngày cuối tuần) khách du lịch qua lại khá đông; sáng sớm bà con đến chợ mua bán nhộn nhịp; xe ô tô đậu dài bên đường để khách vào chợ… do vậy, đường nhanh hư hỏng. Mặt đường bong tróc không được sửa chữa kịp thời, nước đọng tạo thành rãnh sâu, người đi xe máy luôn né tránh còn xe ô tô qua đây không tránh được phải cho bánh sụp “ổ gà” nên luôn tiềm ẩn tai nạn…”.

Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần kiểm tra và sớm sửa chữa đoạn đường hư hỏng nói trên để bảo đảm an toàn giao thông và giữ mĩ quan đô thị.

H.NHẬT


(0) Bình luận
Bài liên quan
Phản hồi: Hoa viên đã sạch, đẹp và mỹ quan hơn
BTO-Báo Bình Thuận nonline ngày 25/12/2024 có bài phản ánh “Hình ảnh phản cảm tại hoa viên”. Nội dung bài viết phản ánh: Hoa viên trước cổng Bưu điện Bình Thuận điện tích không lớn, nhưng 3 mặt tiền đều là những tuyến đường giao thông chính (đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng) người xe qua lại nhộn nhịp. Cây cối trong hoa viên cao lớn tạo nên không gian mát mẻ và sạch đẹp.
Nổi bật
La Gi: Đổi mới hoạt động Mặt trận và các đoàn thể - hướng mạnh về cơ sở
Năm 2025 đánh dấu chặng đường 5 năm triển khai thực hiện Thông báo số 160 của Bộ Chính trị tại thị xã La Gi. Trong bối cảnh nhiều yêu cầu mới đặt ra đối với hệ thống chính trị, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị – xã hội trên địa bàn đã có những bước chuyển mạnh mẽ về tư duy, phương thức hoạt động. Không chỉ dừng lại ở đổi mới hình thức, điều quan trọng là đã từng bước khơi dậy vai trò nòng cốt, trách nhiệm đại diện, tập hợp và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mặt đường bong tróc – nguy cơ xảy ra tai nạn