Tin vắn Thể thao:
23 ngày trước Thể thao
BTO- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận vừa đề nghị Tổng cục Thể dục thể thao quan tâm, tạo điều kiện cho địa phương được đăng cai tổ chức Giải Bóng bàn vô địch các câu lạc bộ quốc gia vào tháng 10/2022.
 • Hoạt động văn hóa, thể thao tại Đức Linh: Chờ ngày sôi động trở lại
  2 tháng trước Thể thao
  BT- Tác động của dịch Covid - 19 khiến các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn Đức Linh trầm lắng suốt thời gian qua, làm ảnh hưởng kế hoạch tổ chức đã xây dựng trước đó. Nhất là với Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ VII năm 2021, đến thời điểm này chỉ có một vài bộ môn được tổ chức và diễn ra trước khi dịch Covid - 19 tái bùng phát. Đó là giải Cầu lông mừng Đảng - mừng xuân Tân Sửu năm 2021 (thu hút 115 vận động viên tham gia), giải Bóng chuyền nữ (có 10 đội góp mặt với 120 vận động viên). Trong khi theo kế hoạch mà Phòng Văn hóa và Thông tin xây dựng, các môn thi đấu ở cấp huyện cũng căn cứ vào những môn được tổ chức trong Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Thuận lần thứ IX năm 2022. Cụ thể là phải đảm bảo từ 8 bộ môn trở lên, gồm: Bóng chuyền nữ, bóng chuyền nam, điền kinh, cầu lông, bóng bàn, bóng đá nam, bơi lội và một số môn thể thao dân gian như...
 • Bình Thuận có 2 vận động viên Taekwondo tập trung đội tuyển quốc gia
  2 tháng trước Thể thao
  BTO- Ngày 15/11/2021, Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam đã có Quyết định  1022 về việc tập huấn đội tuyển quyền Taekwondo quốc gia tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP. Hồ Chí Minh.
 • Xây dựng Đề án xã hội hóa Đội tuyển bóng đá Bình Thuận
  2 tháng trước Thể thao
  BTO- Ngày 11/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về Đề án xã hội hóa Đội tuyển bóng đá tỉnh Bình Thuận.
 • Hàm Tân: Tổ chức được 3 môn trong khuôn khổ Đại hội TDTT cấp huyện
  2 tháng trước Thể thao
  BT- Tính đến nay, huyện Hàm Tân mới tổ chức được 3/10 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao (TDTT) cấp huyện. Cụ thể là việt dã, cờ tướng và bắn nỏ.
 • Phong trào thể thao quần chúng ở Hàm Tân
  3 tháng trước Thể thao
  BT- Những năm gần đây, phong trào thể dục, thể thao (TDTT) quần chúng ở Hàm Tân ngày càng phát triển từ khối cơ quan nhà nước đến từng thôn, cụm dân cư. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân.
 • Khánh thành “Công trình sân chơi thể thao”
  3 tháng trước Thể thao
  BT- Sáng 24/10, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức lễ khánh thành “Công trình sân chơi thể thao” tại Nhà văn hóa thôn 7, xã Gia An (huyện Tánh Linh).
 • Vượt khó tổ chức Đại hội Thể dục - thể thao cấp cơ sở
  4 tháng trước Thể thao
  BT- Với tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19 trong thời điểm các đơn vị, địa phương đang tập trung triển khai tổ chức thi đấu các môn tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT)cấp cơ sở. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình tổ chức, quy mô, tiến độ, công tác vận động xã hội hóa cũng như huy động các nguồn lực, chính vì vậy việc tổ chức được hơn 50% kế hoạch là nỗ lực rất lớn của ngành thể thao.
 • Nâng cấp, sửa chữa các thiết chế thể thao
  4 tháng trước Thể thao
  BT- Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập luyện, thi đấu của vận động viên và đáp ứng nhu cầu việc tổ chức các giải thi đấu trên địa bàn tỉnh và quốc gia, UBND tỉnh vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án sửa chữa Trung tâm đào tạo, huấn luyện, thi đấu thể dục thể thao tỉnh và Nhà thi đấu tổng hợp. 2 dự án này có số vốn đầu tư 13.646 triệu đồng từ nguồn vốn xổ số kiến thiết Bình Thuận trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025. Trong đó, Trung tâmđào tạo, huấn luyện, thi đấu thể dục thể thao tỉnh là nơi tổ chức đào tạo và huấn luyện vận động viên; sân vận động, hồ bơi là nơi tổ chức các giải thi đấu. Các hạng mục tại trung tâm như: Ký túc xá của vận động viên, nhà điều hành sân vận động được đầu tư xây dựng cách đây 22 năm, đến nay mái tôn rỉ sét, trần bị thấm dột, nền bị bong tróc, tường hoen ố, cửa bị rỉ sét; nhà điều hành sân vận động không đáp ứng đủ các phòng...
 • ĐT Việt Nam gấp rút trở về nước để chuẩn bị cho trận gặp Australia
  4 tháng trước Thể thao
  Hôm nay (3/9), ĐT Việt Nam sẽ trở về nước từ Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận gặp Australia tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 7/9 tới.
 • Đề nghị hủy Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia
  6 tháng trước Thể thao
  BT- Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia - Cúp Asanzo năm 2021 có 14 đội tham dự, được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm và chọn 2 đội có thứ hạng cao nhất mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết (dự kiến diễn ra vào ngày 12/8/2021). Theo bốc thăm xếp lịch thi đấu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đội tuyển Bình Thuận ở bảng B cùng với đội: Đồng Nai, Gia Định, Trẻ TP. Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Vĩnh Long.
 • Tạm dừng các hoạt động TDTT toàn tỉnh
  6 tháng trước Thể thao
   BTO- Ngày 20/7, ông Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch đã có văn bản yêu cầu các CLB, Liên đoàn, Hiệp hội thể thao và các Phòng Văn hoá thể thao, Trung tâm văn hóa thể thao các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn toàn tỉnh tạm dừng các hoạt động, thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bản tỉnh.
 • Triển khai cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
  6 tháng trước Thể thao
  BT- TP. Phan Thiết vừa triển khai cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030.
 • Hàm Thuận Nam: Nhiều địa phương đã hoàn thành đại hội thể dục thể thao cơ sở
  7 tháng trước Thể thao
  BT- Đại hội thể dục thể thao (TDTT) cấp cơ sở ở huyện Hàm Thuận Nam đã được tiến hành từ nhiều tháng nay với cách tổ chức bài bản, các môn thi đấu diễn ra sôi nổi, chất lượng. Đây là cơ sở để lựa chọn vận động viên tham dự Đại hội TDTT huyện lần thứ VII năm 2021.
 • Bóng đá Bình Thuận với mục tiêu thăng hạng
  7 tháng trước Thể thao
  BT- Sau khi tổng hợp ý kiến, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có tờ trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt và ban hành đề án Xã hội hóa đội tuyển bóng đá tỉnh Bình Thuận. Ngoài hướng đến xã hội hóa hoạt động của đội tuyển, dự thảo đề án còn đặt mục tiêu phấn đấu trong năm 2022 thăng hạng nhất quốc gia, từ năm 2023 được chơi các giải chuyên nghiệp quốc gia…
 • Đan Mạch và Italia giành vé vào tứ kết EURO 2021
  7 tháng trước Thể thao
  Tuy nhiên, Áo đã nghiên cứu rất kỹ Italia và tìm ra được cách để hạn chế sức mạnh của đối thủ. Theo đó, Áo đã chọn lối chơi phòng ngự phản công, khóa chặt hai biên của Italia khiến hai cánh của đội bóng này tê liệt, không tổ chức được nhiều đợt tấn công nguy hiểm như những trận đấu trước.
 • Chọn lọc các môn thể thao để tham dự Đại hội TDTT các cấp
  7 tháng trước Thể thao
  BTO- Để chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Thuận lần thứ IX năm 2022, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch vừa đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố chủ động triển khai xây dựng kế hoạch tổ chức các môn thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao cấp mình đảm bảo theo đúng tinh thần chỉ đạo hướng dẫn của Ban Tổ chức Đại hội .
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO