AES Việt Nam trao quà Tết cho các hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Quảng Ninh và Bình Thuận
12 giờ trước Thông tin thị trường
Ngày 27/1/2022, nhân dịp Tết Nguyên đán, đại diện AES Việt Nam đã đến thăm và tặng quà Tết cho một số hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai tỉnh Quảng Ninh và Bình Thuận. Đây là chương trình thường niên của AES Việt Nam thể hiện sự quan tâm của công ty đối với những người có hoàn cảnh khó khăn và tôn trọng phong tục truyền thống của đất nước. Các phần quà đã được trao với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, các hộ gia đình và AES Việt Nam.
 • Măng khô Bình Thuận được thị trường ưa chuộng
  2 ngày trước Kinh tế
  BT- Những ngày cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần, trên những chuyến xe đò từ Tánh Linh đi thành phố Hồ Chí Minh hay về Phan Thiết đều thấy những bao măng khô để phía sau xe kèm địa chỉ người đặt để ăn tết…
 • Làng mai Hàm Hiệp thất thu vụ tết
  2 ngày trước Kinh tế
  BT- Những ngày này, làng mai Phú Hội ở xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc không còn cảnh rộn ràng, náo nhiệt ở những nhà vườn, chủ vườn cùng nhân công lặt lá mai trò chuyện rôm rả về lứa mai năm nay nữa.
 • Cây cảnh ngày tết: Giá cao, sức mua giảm
  2 ngày trước Kinh tế
  BT- Do thời điểm giữa năm 2021, dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp nên các nhà vườn trồng hoa tết ở miền Tây không dám trồng nhiều như mọi khi, vì lường trước tết năm nay sức mua sẽ giảm do người dân thắt chặt chi tiêu.
 • Tiếp tục tháo gỡ khó khăn trong xuất khẩu hàng hóa
  2 ngày trước Kinh tế
  BT- Làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đã “chặt đứt” chuỗi cung ứng toàn cầu, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động xuất khẩu của Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng. Nhiều hoạt động xúc tiến thương mại như hội chợ, triển lãm, kết nối giao thương đều bị gián đoạn do tác động của dịch Covid-19, nhất là trong giai đoạn giãn cách xã hội.
 • Ngành ngân hàng phải dự báo xu hướng để giúp Bình Thuận có cơ sở tăng tốc phát triển kinh tế
  3 ngày trước Kinh tế
  BTO- Đó là chỉ đạo của ông Phan Văn Đăng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tại cuộc họp chiều ngày 24/1/2022, triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2022.
 • 
Phấn đấu giải ngân 100% kế hoạch vốn được giao
  3 ngày trước Kinh tế
  BTO- Lãnh đạo UBND tỉnh vừa yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và chủ đầu tư tập trung thực hiện giải ngân vốn đầu tư công năm 2022. Hướng đến đẩy mạnh tiến độ và phấn đấu giải ngân hết 100% kế hoạch vốn được giao, sớm đưa công trình vào sử dụng để phát huy hiệu quả đầu tư…
 • DKRA Vietnam quyết tâm vươn tầm cao mới
  3 ngày trước Kinh tế
  Tuần qua, Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 của hệ thống DKRA Vietnam đã diễn ra thành công với nhiều nội dung ý nghĩa và quan trọng.
 • Điện mặt trời mái nhà: Mùa kinh doanh thất bát
  3 ngày trước Kinh tế
  BT- Với việc kinh doanh ĐMTMN trong năm 2021 chồng chất khó khăn chủ quan lẫn khách quan, chứ không đơn giản như ban đầu các nhà đầu tư nghĩ sự thuận lợi trong bán được ánh nắng trời cho.
 • Theo chân Hoa hậu Ngọc Diễm khám phá một Phan Thiết rất mới
  4 ngày trước Thông tin thị trường
  Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm lựa chọn Phan Thiết cho những kỳ nghỉ dưỡng của gia đình, cũng như đầu tư các sản phẩm second home đa dạng, nắm bắt cơ hội sinh lời lâu dài từ tiềm năng về du lịch, hạ tầng ở đây.
 • Agribank Bình Thuận: Giữ vững thị phần trong hệ thống ngân hàng thương mại
  5 ngày trước Kinh tế
  BTO- Ngày 22/1, Agribank Bình Thuận tổ chức tổng kết năm 2021 và triển khai thực hiện kế hoạch năm 2022. Tham dự có bà Phạm Thị Tố Loan – Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp, ông Bùi Xuân Chỉnh – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bình Thuận và đại diện các sở, ngành liên quan.
 • Công ty ĐHĐ mang xuân đến với người nghèo
  5 ngày trước Thông tin thị trường
  Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) thực hiện chương trình “Xuân yêu thương, Tết ấm lòng” đã trao tặng 750 phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 03 tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận và Lâm Đồng.
 • Phải có kế hoạch với chương trình “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”
  6 ngày trước Kinh tế
  BTO- Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh tại buổi tổng kết năm 2021 và triển khai kế hoạch thực hiện năm 2022 của Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội Bình Thuận vào chiều ngày 21/1. Tham dự có đại diện các sở, ngành liên quan.
 • Chuyển đổi tư duy sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp
  6 ngày trước Kinh tế
  BTO - Đó là một trong những chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong tại hội nghị tổng kết thực hiện kế hoạch phát triển nông nghiệp, nông thôn năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 tổ chức vào sáng nay (21/1).
 • Phòng chống dịch Covid- 19 linh hoạt, đảm bảo sản lượng điện được giao
  7 ngày trước Kinh tế
  BTO- Tại hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất điện, triển khai nhiệm vụ năm 2022 vào sáng nay (20/1), ông Vũ Thanh Hải, Giám đốc Nhà máy Vĩnh Tân 4 cho hay, tổng sản lượng điện sản xuất của nhà máy (gồm 3 tổ máy S1, S2, S3) trong năm vừa qua đã đạt gần 7,5 tỷ kWh, đạt 100,64% so kế hoạch Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao
 • La Gi: Xử lý nghiêm các tàu cá vi phạm khai thác IUU
  7 ngày trước Kinh tế
  BTO- Ban chỉ đạo chống khai thác IUU tỉnh vừa có buổi làm việc với thị xã La Gi về công tác phòng, chống khai thác IUU, nhất là tình hình tàu cá vi phạm vùng biển nước ngoài.
 • Tăng cường quản lý hoạt động thương mại điện tử
  7 ngày trước Kinh tế
  BT- Như xu thế tất yếu của thời đại công nghệ 4.0, hoạt động thương mại điện tử có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua, nhất là trong bối cảnh ảnh hưởng dịch Covid-19 càng được dịp “lên ngôi”. Nhưng bên cạnh những đóng góp tích cực, hoạt động thương mại điện tử lại là thách thức không nhỏ đối với công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO