Khúc cua tiềm ẩn tai nạn
19 giờ trước Ý kiến bạn đọc
BTO - Ngã ba Đức Phú (Tánh Linh) đi Mê Pu (Đức Linh) là nơi giao nhau giữa 2 tuyến đường ĐT 713 và ĐT 766. Tại đây, được bố trí tam giác phân luồng để tiện cho việc lưu thông.
 • Giá vé xe dịch vụ La Gi – TP.HCM tương đương với Phan Thiết – TP.HCM
  7 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BTO - 200.000 - 300.000 đồng/vé từ La Gi đi TP.HCM, người dân La Gi phàn nàn cho rằng quá đắt.
 • Cần sớm hỗ trợ ngư dân lắp đặt thiết bị VMS trên tàu cá
  7 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  Ông Nguyễn Long Hà, ngụ tại phường Phước Lộc, thị xã La Gi phản ánh: Đầu năm 2020 thực hiện chủ trương của Nhà nước về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đối với tàu, thuyền có chiều dài từ 15 m trở lên, các chủ tàu thuyền ở La Gi đã tuân thủ lắp đặt thiết bị.
 • Tết Nhâm Dần 2022 ngành du lịch có “được mùa”?
  7 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BTO-Nhiều người kháo nhau, Tết năm nay quán ăn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng“được mùa” bởi thấy lượng du khách đổ về Bình Thuận đông, nhất là Tp.Phan Thiết.
 • Giảm phí, lãi suất để hỗ trợ nông dân phục hồi sản xuất
  8 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BTO- Ông nguyễn Hoàng Sơn, ngụ tại Hàm Chính (Hàm Thuận Bắc) Phản ánh: Hiện nay, ngoài khó khăn do tình hình dịch Covid-19 gây nên thì giá vật tư, phân bón, thuốc trừ sâu, xăng dầu trên thị trường biến động, dẫn đến các mặt hàng nhu yếu phẩm tăng cao.
 • Khắc phục bồi lấp suối Lạng để hạn chế ngập úng
  8 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BTO- Ông Nguyễn Văn Toàn, ngụ tại xã Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc) phản ánh: Suối Lạng là một trong hai tuyến thoát lũ của hồ Cẩm Hang có chiều dài hơn 1,8km.
 • Khoác “áo mới” cho khu phố vào xuân
  8 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  Lần đầu tiên, những con đường cũ kỹ, xuống cấp lâu nay đã được thay “áo mới” vào mùa xuân Nhâm Dần 2022
 • Ý kiến bạn đọc: 
Không tự chủ thì không được hưởng trợ cấp thất nghiệp
  8 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BTO-Nghị quyết 116 của Chính phủ hỗ trợ theo nguyên tắc “không tự chủ thì không được hưởng”.
 • Sớm khắc phục tình trạng thiếu nước sạch ở Tánh Linh
  9 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BTO- Ông Nguyễn Hoàng Sơn, ngụ tại thị trấn Lạc Tánh (Tánh Linh) Phản ánh: Hiện nay trên địa bàn huyện Tánh Linh chỉ có 6 nhà máy cấp nước sinh hoạt cho hơn 5 ngàn hộ dân.
 • Xử lý nghiêm trường hợp nhũng nhiễu, gây phiền hà cho dân
  9 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BT- Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết vừa yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc và Chủ tịch UBND các phường, xã tập trung chấn chỉnh, khắc phục ngay những tồn tại, hạn chế trong giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông.
 • Đốt rác trên phố…gây ô nhiễm
  9 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  Tại đường Nguyễn Gia Tú (đoạn gần ngã ba Nguyễn Gia Tú - Đào Tấn), TP Phan Thiết, thời gian gần đây xuất hiện bãi rác lộ thiên bao phủ các gốc cây xanh bên lề đường.
 • Sớm lắp đặt tuyến ống cấp nước bổ sung cho xã Hàm Đức
  9 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc đã kiến nghị các ngành chức năng huyện cần đầu tư lắp đặt tuyến ống cấp nước bổ sung từ Nhà máy nước Hàm Thuận Bắc tại thị trấn Ma Lâm đến xã Hàm Đức để phục vụ nước sinh hoạt cho nhân dân, vì về mùa khô thường xuyên bị thiếu nước sinh hoạt và một số khu vực trong xã chưa có tuyến ống cấp nước.
 • Đường Sông Lũy được đầu tư nâng cấp, mở rộng
  9 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  Ông Lê Thái Lâm, ngụ tại xã Sông Lũy (Bắc Bình) cho hay: Tuyến đường liên xã từ Sông Lũy đến Phan Tiến (Bắc Bình) dài khoảng 14,5 km, là tuyến giao thông huyết mạch kết nối các cụm dân cư, khu dân cư mới tạo thuận lợi cho việc giao thương cho người dân, phục vụ sản xuất.
 • Đề nghị di dời bãi tập kết rác trong khu dân cư 
  10 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BTO- Báo Bình Thuận có nhận được email của bạn đọc Ngà Phạm phản ánh: Trên đường Phạm Thị Ngư – xã Phong Nẫm – TP.Phan Thiết có bãi tập kết rác ngay nhà dân tồn tại hơn 3 năm qua. Đây là bãi tập kết rác hàng ngày của toàn xã Phong Nẫm gây ô nhiễm đến đời sống của người dân sinh sống tại đây nhất là vào mùa mưa. Nhiều lần người dân kiến nghị nhưng xã vẫn chưa có cách giải quyết. Đề nghị chính quyền xã sớm quan tâm di dời bãi tập kết rác đến một nơi ở xa khu dân cư tránh gây ô nhiễm môi trường. 
 • Bãi rác gây ô nhiễm môi trường
  10 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BT- Những ngày qua, trên tuyến quốc lộ 28, đoạn giáp với quốc lộ 1A (xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết) lại xuất hiện bãi rác tự phát có nhiều bao tải, túi ni lon chứa đầy rác thải sinh hoạt, xác chết động vật đổ đống trên hành lang và cả lòng đường (ùn ứ hàng chục ngày). Tình trạng này không chỉ gây cản trở giao thông và người đi bộ mà còn bốc mùi hôi thối. Khi mưa đến, nước đen ngầu từ các bao tải, túi ni lon chảy ra, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Nhiều người khi lưu thông qua lại nơi đây phải nín thở, cố chạy thật nhanh để tránh mùi hôi thối, dịch bệnh có thể xảy ra!
 • Phá rào vùng đỏ để đi
  10 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BTO- Người dân Phú Tài phản ánh, từ chiều hôm qua đến giờ, con hẻm đường bê tông ở khu phố 3, nhiều người dân đã xô ngã hàng rào chắn để ra ngoài. Đây là hành động chủ quan của người dân khi đang là vùng đỏ - vùng nguy cơ rất cao. Theo quan sát, từ trưa nay chúng tôi nhận thấy khá đông xe máy, thậm chí xe hơi di chuyển ở nơi này...
 • Làng chài đã sạch sẽ
  11 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BTO- Sau khi Báo Bình Thuận online ngày 19/10 có đăng bài “Làng rác” phản ánh về khu vực làng chài Mũi Né, Phan Thiết tập trung khá nhiều các loại rác thải. Rác từ đại dương đổ về cũng như rác từ tại chỗ nơi bà con cậy sò ốc đổ ra. Ngay sau khi báo đăng các ngành chức năng cùng địa phương đã bàn biện pháp xử lý.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO