Vào mùa du lịch hè
2 ngày trước Du lịch
Cuối tháng 6, hầu hết các cấp học đều bước vào kỳ nghỉ hè. Thời điểm này cũng là lúc nhiều gia đình thực hiện những chuyến du lịch hè cho con trẻ…
 • Du lịch trải nghiệm: Cùng ngư dân gỡ lưới
  9 ngày trước Du lịch
  Nhóm bạn thân thời đại học đang công tác ở Sài Gòn í ới gọi tôi, nhờ tôi thiết kế 1 tour đậm chất miền biển để tụi nó vừa trải nghiệm cuộc sống dân dã của ngư dân, vừa làm đề tài nghiên cứu thực tế.
 • Ngành du lịch và thương mại đang hồi phục mạnh
  10 ngày trước Du lịch
  Mặc dù vẫn còn chịu ảnh hưởng của dịch Covid - 19, nhưng tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2022 cơ bản ổn định, một số ngành, lĩnh vực tăng trưởng khá, đồng thời ghi nhận sự hồi phục mạnh của ngành du lịch và thương mại.
 • Vẻ đẹp mùa hè ở Bình Thuận
  11 ngày trước Du lịch
  BTO-Những ngày hè đầy nắng, gió, hoa nở rộ làm tăng thêm vẻ đẹp biển trời Bình Thuận.
 • Xu hướng thích du lịch tự túc, trải nghiệm ở biển của giới trẻ
  11 ngày trước Du lịch
  Vào những đợt nghỉ lễ, tết dài ngày, vài năm gần đây, người ta thường thấy không ít bạn trẻ tổ chức về nhà bạn, người thân ở các xã bãi ngang ven biển như: Sơn Mỹ, Tân Thắng, Thắng Hải (Hàm Tân), nghỉ ngơi, tắm biển, khám phá thiên nhiên.
 • Đến đồi cát bay, thỏa sức vui chơi cùng cát trắng những ngày nắng
  12 ngày trước Du lịch
  Bình Thuận bắt đầu mùa du lịch hè, những đồi cát, bãi biển bắt đầu nhộn nhịp bước chân du khách
 • Homestay… miệt vườn
  13 ngày trước Du lịch
  Ngập tràn cây cỏ, hoa lá, không gian thoáng đãng, suối chảy róc rách… đã tạo sự hấp dẫn riêng biệt nên nhiều du khách đã chọn homestay… miệt vườn để du lịch.
 • Phú Quý vẫy gọi qua những chuyến đi…
  16 ngày trước Du lịch
  Giữa năm - thời điểm có thời tiết thuận lợi nhất với sóng êm, biển lặng cho một chuyến đi từ đất liền ra Phú Quý để trải nghiệm, khám phá huyện đảo của Bình Thuận. Thêm vào đó, gần đây có khá nhiều bài viết cảm nhận về vẻ đẹp hoang sơ nơi đây trên các trang báo điện tử càng khiến nhiều người muốn “xách ba lô lên đi” ngay và luôn…
 • Để du lịch sinh thái biển Hòn Cau phát triển bền vững
  16 ngày trước Du lịch
  Thông qua hoạt động du lịch sẽ quảng bá hình ảnh, giá trị hệ sinh thái biển Hòn Cau. Đồng thời, chuyển tải thông điệp ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên của chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đến bạn bè trong nước và quốc tế…
 • Sẵn sàng cho mùa du lịch hè sôi động
  18 ngày trước Du lịch
  Với nhiều tín hiệu tích cực, du lịch Bình Thuận sẵn sàng bước vào mùa cao điểm đón khách kéo dài trong 3 tháng hè với dự báo rất sôi động nhờ lợi thế “biển xanh - cát trắng - nắng vàng” và điểm đến “an toàn - thân thiện - hấp dẫn”…
 • Bình Thuận đâu chỉ có nắng vàng, cát trắng
  23 ngày trước Du lịch
  Nhắc đến du lịch Bình Thuận nhiều người sẽ nghĩ đến những bãi biển đẹp với bờ cát trắng, nắng vàng. Tuy nhiên, ở Bình Thuận không chỉ có nắng vàng, cát trắng mà còn rất nhiều điểm du lịch tâm linh, sinh thái hay những điểm dã ngoại tự nhiên với núi rừng và cả những món ngon níu kéo chân khách…
 • Bằng lăng tím Bình Thuận
  23 ngày trước Du lịch
  Màu tím ngọt ngào của hoa bằng lăng vùng nắng gió Bình Thuận đã ám vào tôi từ rất lâu, rất xa, rất xưa… Cái màu tím mềm mại như một tà áo dài Huế quấn quýt mắt người.
 • Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong phát triển du lịch
  25 ngày trước Du lịch
  Thực hiện Nghị quyết số 10 ngày 18/3/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIV) về việc chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, trong đó, có nội dung chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch, ngành du lịch đã và đang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong phát triển du lịch Bình Thuận.
 • Sàn Thương mại du lịch Bình Thuận: Thêm kênh quảng bá điểm đến tiện ích, hiệu quả
  26 ngày trước Du lịch
  Sàn Thương mại du lịch Bình Thuận do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Viettel Bình Thuận xây dựng (có địa chỉ là: travelbook.vn/binhthuan) đã chính thức vận hành vào cuối tháng 5/2022.
 • Bình Thuận đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2023: Cơ hội khẳng định và phát triển
  27 ngày trước Du lịch
  Những ngày cuối tháng 5 này, Đoàn công tác của Tổng cục Du lịch do Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh dẫn đầu đã đến Bình Thuận tiến hành khảo sát sản phẩm du lịch, làm việc với địa phương về công tác chuẩn bị nhằm hướng tới tổ chức thành công Năm Du lịch quốc gia 2023…
 • Phát động Chương trình kích cầu du lịch Bình Thuận hè 2022
  28 ngày trước Du lịch
  Lễ phát động Chương trình kích cầu du lịch Bình Thuận hè 2022 và công bố Sàn Thương mại du lịch Bình Thuận vừa được tổ chức tại Hoàng Ngọc Resort - TP. Phan Thiết.
 • Khởi động công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch Quốc gia 2023
  29 ngày trước Du lịch
  BTO- Đoàn công tác của Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa có chuyến khảo sát sản phẩm, điều kiện tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2023 tại Bình Thuận. Dịp này, đoàn công tác cũng đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Phan Thiết về dự thảo Đề án tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2023 do Bình Thuận đăng cai.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO