Bồi dưỡng chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức
BTO-Sáng 29/9, Sở Thông tin và truyền thông tổ chức lớp bồi dưỡng chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh bằng hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến với 10 huyện, thị, thành phố và 124 xã, phường, thị trấn trong tỉnh.
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp chữ ký số cá nhân
  4 ngày trước Chuyển đổi số
  Sáng 26/9, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp chữ ký số cá nhân cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Đây là chương trình phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông và Viễn thông Bình Thuận, Viettel Bình Thuận, Mobifone Bình Thuận.
 • Tăng tốc cải thiện Chỉ số Chuyển đổi số
  19 ngày trước Chuyển đổi số
  Theo kết quả đánh giá, xếp hạng chỉ số chuyển đổi số (DTI) cấp tỉnh năm 2022 được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) công bố, Bình Thuận xếp thứ 50/63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, giảm 3 bậc so với năm 2021. Tỉnh đang nỗ lực phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
 • Thúc đẩy phát triển thương mại điện tử
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Theo xu hướng chung, chuyển đổi số được xem là yêu cầu tất yếu hiện nay bởi có tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội. Cùng với sự bùng nổ của thời đại công nghệ thông tin thì thương mại điện tử tại Bình Thuận luôn được các cấp ngành, cộng đồng doanh nghiệp quan tâm nhằm từng bước thúc đẩy phát triển…
 • Bàn giải pháp đột phá để phát triển kinh tế số ngành, lĩnh vực
  một tháng trước Chuyển đổi số
  BTO-Chiều 30/8, Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số (CĐS) tổ chức phiên họp chuyên đề lần thứ 2 với chủ đề “Giải pháp đột phá để phát triển kinh tế số ngành, lĩnh vực”. Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số chủ trì hội nghị. Phiên họp được kết nối trực tuyến với điểm cầu của 63 địa phương.
 • Phổ biến kiến thức chuyển đổi số cho tổ công nghệ số cộng đồng
  một tháng trước Chuyển đổi số
  BTO-Sáng 25/8, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức tập huấn, phổ biến kiến thức chuyển đổi số cho thành viên tổ công nghệ số cộng đồng. Tham dự trực tiếp tại TP. Phan Thiết có 70 đoàn viên thanh niên và đại biểu các sở, doanh nghiệp liên quan. Chương được kết nối trực tuyến tới 10 huyện, thị, thành phố.
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tỉnh đoàn và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Ban Thường vụ Tỉnh đoàn vừa phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bình Thuận tổ chức chương trình ký kết Thỏa thuận hợp tác về việc phát triển chương trình chuyển đổi số theo chương trình chuyển đổi số quốc gia, giai đoạn 2023 – 2025.
 • Hướng đến phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh tại Bình Thuận
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Kế hoạch thực hiện Đề án “Ứng dụng công nghệ của công nghiệp 4.0 để phát triển du lịch thông minh, thúc đẩy du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn” vừa được UBND tỉnh ban hành hướng đến phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh tại Bình Thuận.
 • Tánh Linh: Đạt nhiều kết quả trong công tác chuyển đổi số
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Xác định việc hoàn thành cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử và mã định danh điện tử cho công dân trên địa bàn huyện là tiền đề, yếu tố then chốt trong việc triển khai thực hiện Đề án 06, góp phần xây dựng Chính phủ số, nền kinh tế số, xã hội số và đô thị thông minh, thời gian qua, huyện Tánh Linh đã triển khai đồng bộ các giải pháp, huy động sự tham gia của cả hệ thống chính trị. Qua đó đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.
 • Hàm Thuận Bắc: Tập huấn kiến thức chuyển đổi số năm 2023
  một tháng trước Chuyển đổi số
  BTO-Sáng 14/8, huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức tập huấn kiến thức chuyển đổi số cho 130 lãnh đạo các Ban của Đảng, Mặt trận, đoàn thể huyện, các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và cán bộ, công chức phụ trách lĩnh vực CNTT, văn thư của các cơ quan, đơn vị; cán bộ phụ trách một cửa, văn phòng, VH-XH của các xã, thị trấn.
 • Trung tâm IOC Phan Thiết: Tiến tới chính quyền năng động, chính quyền số
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Qua hơn 5 tháng khánh thành và đưa vào vận hành thí điểm, Trung tâm Điều hành đô thị thông minh (IOC) Phan Thiết nhận được sự đồng tình hưởng ứng tích cực của người dân. Từ đây, TP. Phan Thiết sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với nhiều phân hệ được đầu tư hoàn thiện, mở rộng nhằm tiến tới chính quyền năng động - chính quyền số, hướng tới một chính phủ điện tử như mục tiêu Nghị quyết Tỉnh ủy về chuyển đổi số giai đoạn 2025 - 2030 đã đề ra.
 • Tập huấn chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Từ ngày 7 - 9/8, tại TP. Phan Thiết, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Bình Thuận phối hợp với Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn (Bộ Nông nghiệp và PTNT); Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức lớp tập huấn chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới (NTM).
 • Lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm của chuyển đổi số
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Thực hiện quan điểm xuyên suốt của Thủ tướng Chính phủ là lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm, chủ thể, mục tiêu và động lực của chuyển đổi số. Nửa đầu năm 2023, Ban Chỉ đạo cải cách hành chính và chuyển đổi số của tỉnh đã triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số đã đạt được một số kết quả nhất định. Nhờ đó, người dân, doanh nghiệp hưởng lợi từ dịch vụ công, tiện ích xã hội thuận tiện hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn.
 • Hướng đến chuyển đổi số toàn diện tại huyện đảo Phú Quý
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Kế hoạch triển khai Chương trình chuyển đổi số tại huyện Phú Quý vừa được UBND tỉnh xây dựng vào đầu tháng 8/2023 hướng đến chuyển đổi số toàn diện cho huyện đảo.
 • Trung tâm Hành chính công tỉnh:
 7 tháng tiếp nhận 45.000 hồ sơ
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Tổng số lượng hồ sơ tiếp nhận trong 7 tháng vừa qua của Trung tâm Hành chính công là 45.000 hồ sơ, trong đó bao gồm 22.712 hồ sơ trực tuyến.
 • Nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong chuyển đổi số
  2 tháng trước Chuyển đổi số
  BTO-Đây là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Anh Dũng tại hội nghị trực tuyến với các huyện, thị, thành phố đánh giá kết quả hoạt động chuyển đổi số 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023, diễn ra sáng nay 28/7.
 • Chuyển đổi số ở Bình Thuận: Điểm sáng và cần sự chung tay
  2 tháng trước Chuyển đổi số
  Bình Thuận là 1 trong 2 tỉnh, thành phố trên cả nước, hoàn thành sớm việc chuyển đổi IPv6 cho 100% Website, hệ thống thông tin của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO