Bắc Bình: Tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính
Xác định công tác cải cách hành chính (CCHC) là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, thời gian qua huyện Bắc Bình đã tập trung đẩy mạnh CCHC nhằm tạo ra bước chuyển tích cực trong thực hiện nhiệm vụ.
 • Tìm hiểu 7 ứng dụng dễ dàng chụp ảnh đẹp trên điện thoại samsung
  7 ngày trước Chuyển đổi số
  Trong bài viết này, Hoàng Hà Mobile sẽ giới thiệu cho bạn top 7 ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại Samsung được yêu thích nhất.
 • Tuyên truyền, hỗ trợ người dân sử dụng nền tảng số, công nghệ số
  8 ngày trước Chuyển đổi số
  Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Tổ Công nghệ số cộng đồng, UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai hoạt động của Tổ Công nghệ số cộng đồng trong năm 2024.
 • “Số hóa” công tác Đảng ở Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh
  20 ngày trước Chính trị
  Công tác xây dựng Đảng ở Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ngày càng đổi mới, hiệu quả; chất lượng công tác lãnh đạo, chỉ đạo được nâng lên. Kết quả đó bắt nguồn từ việc Đảng bộ Khối đã áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ và tiên phong trong chuyển đổi số.
 • Cấp thiết bảo đảm an toàn thông tin mạng
  23 ngày trước Chuyển đổi số
  Trước tình hình hoạt động tấn công mạng, đặc biệt là mã độc tống tiền (ransomware) tăng mạnh thời gian gần đây và có thể tiếp tục diễn biến phức tạp trong giai đoạn tới, nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động phát triển kinh tế - xã hội.
 • Sử dụng ứng dụng Công dân số Bình Thuận từ ngày 19/4
  24 ngày trước Chuyển đổi số
  BTO-UBND tỉnh vừa ban hành thông báo triển khai sử dụng ứng dụng Công dân số Bình Thuận trên phạm vi toàn tỉnh kể từ ngày 19/4/2024.
 • Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ về chuyển đổi số, phát triển chính quyền số
  29 ngày trước Chuyển đổi số
  Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký ban hành Kế hoạch chuyển đổi số, phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số tỉnh năm 2024 với nhiều giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 10 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIV) về chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030...
 • Tuổi trẻ Bình Thuận với chuyển đổi số
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Chuyển đổi số là xu thế tất yếu, là cơ hội bứt phá đòi hỏi sự vào cuộc mạnh mẽ của đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Nhận thức rõ vai trò của ĐVTN tham gia chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong thực tiễn cuộc sống; thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh đã tích cực, chủ động, tiên phong tham gia vào quá trình xây dựng Chính quyền số, xã hội số; nâng cao năng lực cho cán bộ, ĐVTN.
 • “Số hóa” tín dụng chính sách đến với người nghèo
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đẩy mạnh ứng dụng dịch vụ ngân hàng điện tử mobile nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ trong công tác quản lý tín dụng chính sách công khai, minh bạch và kết nối người nghèo với nền kinh tế số không để “ai bị bỏ lại phía sau”.
 • 
Viettel Bình Thuận kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển
  một tháng trước Chuyển đổi số
  BTO-Chiều 15/4, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội - chi nhánh tỉnh Bình Thuận (gọi tắt là Viettel Bình Thuận) tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày Truyền thống (22/04/2004 – 22/04/2024).
 • Hội thảo đổi mới sáng tạo chuyển đổi số tại Quỹ tín dụng
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Liên Minh HTX Bình Thuận vừa phối hợp với Học viện Ngân hàng tổ chức hội thảo đổi mới sáng tạo trong bối cảnh chuyển đổi số tại các Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND). Tham dự có hơn 100 cán bộ tín dụng của các QTDND trên địa bàn tỉnh. Hội thảo do bà Trần Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Bình Thuận, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phương - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng và Tiến sĩ Trần Thanh Long - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng Phân viện Phú Yên chủ trì.
 • Tạo “vắc xin số” để bảo vệ “công dân số nhí” trong môi trường mạng
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0, việc tiếp cận, sử dụng mạng internet phục vụ nhu cầu học tập, giải trí, mở rộng và nâng cao hiểu biết luôn là nhu cầu cần thiết, nhưng đồng thời cũng gây nên không ít hệ lụy do trẻ em chưa có nhận thức phòng vệ như người lớn, nên hậu quả để lại không nhỏ và lâu dài. Vì vậy, bảo vệ, hỗ trợ “công dân số nhí” trên không gian mạng là vấn đề cần được quan tâm.
 • Chuyển đổi số trong lĩnh vực thương mại để nâng cao hiệu quả kinh doanh
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Trước bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng tiêu dùng của người dân ngày càng thay đổi, thì việc đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ được xem là hình thức kinh doanh mang lại hiệu quả cao. Tại Bình Thuận, hàm lượng chuyển đổi số trên lĩnh vực thương mại, dịch vụ ngày được nâng cao trong những năm qua. Tuy nhiên, để phát triển bền vững, thì quá trình chuyển đổi số này là “chuyện không của riêng ai”…
 • La Gi: Xây dựng nền hành chính hiện đại phục vụ người dân, doanh nghiệp
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Từ đầu năm đến nay, các nhiệm vụ cải cách hành chính (CCHC) được UBND thị xã La Gi, các cơ quan, đơn vị, phường, xã chỉ đạo quyết liệt, sâu sát từ khâu xây dựng và ban hành kế hoạch thực hiện. Nhờ sự phối hợp đồng bộ, hiệu quả trong việc giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) liên thông đã tạo nên một nền hành chính hiện đại mang tính phục vụ cao.
 • Tuổi trẻ Phan Thiết giúp dân chuyển đổi số
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Bằng sức trẻ, sự năng động và sáng tạo thời gian qua, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Phan Thiết đã phát huy vai trò của tuổi trẻ trong việc tích cực tham gia vào công cuộc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số. Một trong những điểm nhấn của hoạt động này đó là các bạn trẻ đã thường xuyên xuống địa bàn để hỗ trợ, hướng dẫn người dân tiếp cận và hội nhập quá trình chuyển đổi số.
 • Đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số trong hệ thống Mặt trận
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Trong thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (Ủy ban MTTQ) Việt Nam tỉnh đã tích cực triển khai xây dựng các hệ thống phần mềm ứng dụng chuyển đổi số nhằm đem lại tiện ích, giảm thời gian, chi phí góp phần thúc đẩy đổi mới phương thức hoạt động dựa trên công nghệ số và dữ liệu.
 • Đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số trên các lĩnh vực
  một tháng trước Chuyển đổi số
  Qua 2 năm thực hiện Nghị quyết số 10 của Tỉnh ủy (khóa XIV) về chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; công tác chuyển đổi số của tỉnh đã đạt được những kết quả tích cực. Các sở, ngành, địa phương đã quyết tâm đổi mới phương thức lãnh đạo, từng bước số hóa trong hoạt động lãnh đạo, điều hành, vận động người dân, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ số tương tác với chính quyền trên môi trường số...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO