Thể thao Cập nhật lúc 11:26:24 18/09/2020  (Lượt xem:  8739 )
Chuẩn bị tổ chức giải Bóng chuyề

Chuẩn bị tổ chức giải Bóng chuyền vô địch tỉnh Bình Thuận năm 2020

BTO- Theo lịch hoạt động thể dục thể thao, huyện Hàm Thuận Nam được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ủy nhiệm đăng cai tổ chức giải Bóng chuyền vô địch tỉnh Bình Thuận năm 2020.

Ảnh minh họa.

Sau khi đợt dịch Covid - 19 lần 2 cơ bản được khống chế, ngành chức năng kịp thời tham mưu UBND tỉnh về kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995-24/10/2020). Theo đó, giải Bóng chuyền vô địch tỉnh Bình Thuận năm 2020 được xác định là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận.

Mới đây Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng thông báo chính thức đến địa phương đăng cai tổ chức về thời gian và địa điểm, cụ thể: Giải sẽ diễn ra từ ngày 8 - 11/10/2020 tại Khu liên hợp Thể dục thể thao Sơn Trà, huyện Hàm Thuận Nam.

Để công tác phối hợp tổ chức được thuận lợi, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đề nghị UBND huyện Hàm Thuận Nam chỉ đạo phòng chuyên môn, cán bộ liên quan làm việc trực tiếp với Trung tâm Đào tạo Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh chuẩn bị tốtcác điều kiện nhằm đem lại thành công cho giải.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Con đau lắm mẹ ơi

BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

Xem chi tiết
Trang trại thanh long thua lỗ do tranh chấp đất kéo dài

BTO- Trang trại trồng thanh long tại xã Hải Ninh (Bắc Bình) của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu nông sản Hồng Ân (Công ty Hồng Ân) là một dự án lớn với diện tích khoảng 87 ha được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 10/2010. Trong tổng số diện tích doanh nghiệp được cấp thì có 63,6 ha đất do Nhà nước quản lý.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Ðừng tước đi tầm nhìn ra biển

BT- “Các tuyến đường ven biển ở Bình Thuận rất đẹp, nhưng rất tiếc nhiều đoạn bị che khuất tầm nhìn ra biển...”, Nguyễn Anh Tuấn – một du khách ở Hà Nội, nói với chúng tôi trong một chuyến du lịch tại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Xem chi tiết
Một "con đường đau khổ"

BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết