Thể thao Cập nhật lúc 11:00:49 26/10/2020  (Lượt xem:  8173 )

Đại hội Liên đoàn xe đạp thể thao Bình Thuận lần thứ I

BTO- Chiều 24/10, Đại hội đại biểu Liên đoàn xe đạp thể thao Bình Thuận lần thứ I nhiệm kỳ 2020 – 2025 được tổ chức tại Hội trường Nhà hàng Cà Ty – TP. Phan Thiết.

Đại hội có khoảng 100 đại biểu chính thức đại diện cho các đơn vị, địa phương và các câu lạc bộ xe đạp trong toàn tỉnh có phong trào xe đạp phát triển đã về tham dự.

Đại hội thống nhất thông qua Điều lệ hoạt động của Liên đoàn xe đạp thể thao tỉnh; đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 với những nội dung trọng tâm: Xây dựng củng cố hệ thống tổ chức nhân sự, quy chế làm việc, có nơi làm việc ổn định để nâng cao hiệu quả hoạt động của Liên đoàn; đẩy mạnh phát triển phong trào xe đạp thể thao tỉnh phát triển rộng khắp trên toàn tỉnh, trong đó quan tâm thu hút lực lượng thanh, thiếu niên, học sinh tham gia.

 Xây dựng hệ thống và mở rộng các giải truyền thống của tỉnh, quan tâm đào tạo đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài có phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn tốt; thu hút và vận động các nguồn tài trợ, tạo nguồn tài chính dồi dào để tổ chức và đăng cai các giải xe đạp thể thao mang tầm khu vực và quốc gia; phục vụ các sự kiện chính trị của tỉnh.

 Phấn đấu có thành viên tham gia vào các tổ chức xe đạp thể thao trong khu vực và quốc gia để mở rộng quan hệ và góp phần xây dựng Liên đoàn ngày càng hoạt động hiệu quả có chiều sâu, có tiếng nói trọng lượng đối với các tổ chức thể thao trong và ngoài tỉnh.

 Xây dựng tổ chức Liên đoàn vững mạnh có khả năng đứng ra đảm nhận tổ chức các giải thể thao và đào tạo vận động viên chuyên nghiệp tham dự các giải khu vực, quốc gia và quốc tế.

Đại hội đã thống nhất  bầu Ban Chấp hành Liên đoàn xe đạp thể thao tỉnh gồm 19 người; Ban Thường vụ 5 người. ông Huỳnh Văn Đức được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn; ông Võ Thái Bình - Phó Chủ tịch Liên đoàn; ông Phan Văn Thành - Phó Chủ tịch Liên đoàn; ông Huỳnh Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Liên đoàn kiêm Tổng Thư ký; ông Hoàng Đình Nghĩa - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy được Đại hội mời là Chủ tịch danh dự của Liên đoàn xe đạp thể thao tỉnh.

Liên đoàn Xe đạp Thể thao Bình Thuận ra đời sẽ cùng với các Câu lạc bộ, hội, Hiệp hội thực hiện nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển của phong trào thể dục thể thao tỉnh nhà.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Công ty sản xuất thùng xốp gây ô nhiễm môi trường

  BT- Gần 2 năm nay, người dân tại xóm 11, thôn Hiệp Đức 2, xã Chí Công (Tuy Phong) phải sống trong tình cảnh môi trường không khí bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Công ty TNHH  Nguyễn Đỉnh chuyên sản xuất thùng xốp. Qua nguồn tin từ trước, khi phóng viên thâm nhập thực tế vào chiều 24/11/2020 tại khu vực trên, người dân xung quanh tỏ ra rất bức xúc trước tình hình môi trường tại đây.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533