Thể thao Cập nhật lúc 08:19:21 18/06/2019  (Lượt xem:  4264 )
Giải bóng đá 5 người chào mừng N

Giải bóng đá 5 người chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

BT- Hướng đến kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), Đài Truyền thanh Phan Thiết tổ chức Giải bóng đá mini 5 người lần thứ nhất, năm 2019.

Giải đấu có sự tham gia của hơn 40 vận động viên, đến từ 4 đội bóng, gồm: Đài Truyền thanh Phan Thiết, Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh long đỏ, Công ty TNHH Bia Singha Việt Nam chi nhánh Bình Thuận và CLB bóng đá Vui khỏe Hàm Mỹ (Hàm Thuận Nam). Kết quả, sau hơn 3 giờ tranh tài căng thẳng, sôi nổi, đội Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh long đỏ đã đoạt chức vô địch sau khi vượt qua CLB bóng đá Vui khỏe Hàm Mỹ trên chấm luân lưu.

Giải bóng đá 5 người chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam lần thứ nhất năm 2019 do Đài Truyền thanh Phan Thiết tổ chức là dịp để các phóng viên, biên tập viên, quay phim và một số đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời thắt chặt hơn nữa mối quan hệ trong công tác.

Châu Tỉnh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết: Họp mặt ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

BTO- Chiều ngày 18/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An đã tổ chức họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có đại diện Hội Phụ nữ Phan Thiết, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể và hơn 100 chị em ở các chi hội.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533