Thể thao Cập nhật lúc 10:32:30 05/11/2019  (Lượt xem:  10428 )
Giải Tennis kỷ niệm 8 năm thành

Giải Tennis kỷ niệm 8 năm thành lập Techcombank - Chi nhánh Bình Thuận

BT- Giải Tennis kỷ niệm 8 năm thành lập Techcombank - Chi nhánh Bình Thuận (2011 - 2019) vừa được doanh nghiệp này phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức thành công tại TP. Phan Thiết. Tham dự có ông Phan Công Ngôn, Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt Bình Thuận; ông Bùi Xuân Chỉnh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Bình Thuận cùng 64 vận động viên thuộc các ngân hàng, đơn vị trên địa bàn.

Các vận động viên đã lần lượt thi đấu 59 trận theo thể thức play off. Chung cuộc cặp đôi Bùi Xuân Chỉnh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh - Đỗ Duy Nhân (SHB) đoạt chức vô địch; Lý Văn Hoài Vũ (Ngân hàng Nhà nước tỉnh) - Nguyễn Huy, Câu lạc bộ Sơn Tuyền đoạt giải nhì. Đồng hạng ba thuộc về các tay vợt: Huỳnh Anh Tuấn, Techcombank - Chi nhánh Bình Thuận - Nguyễn Thiện Hòa, Câu lạc bộ Sơn Tuyền; Trần Thanh Linh (Công an tỉnh) - Trần Quyền (Công an tỉnh). Giải Tennis Techcombank tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên yêu thích môn quần vợt, giao lưu giữa các chi nhánh ngân hàng và các đơn vị sở, ngành trong tỉnh.

 T.Kh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Không đăng kiểm tàu cá lắp máy kém chất lượng

BTO- Ông Trần Tam, ngụ tại phường Đức Long (Phan Thiết) phản ánh: Trên địa bàn phường Đức Long có một số tàu thuyền đánh cá máy thủy bị hư hỏng, chủ thuyền đã lắp thay thế bằng máy Cumin để hoạt động, giá thành rẻ hơn. Nhưng cơ quan đăng kiểm tàu cá không chấp nhận, gây khó cho ngư dân…

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533