Thể thao Cập nhật lúc 10:36:07 02/08/2020  (Lượt xem:  10014 )
Giải Bóng đá hạng Nhì Quốc gia -

Giải Bóng đá hạng Nhì Quốc gia - On Sports 2020:

Hoãn trận Bình Thuận - Triệu Minh do ảnh hưởng của dịch Covid - 19   

BTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) vừa có Thông báo về việc tạm dừng tổ chức các trận đấu tại bảng B giải Bóng đá hạng Nhì Quốc gia - On Sports 2020. Lý do là vì tình hình dịch Covid - 19 hiện bùng phát trở lại và đang diễn biến phức tạp tại một số địa phương.

Vì vậy để đảm bảo an toàn cho các thành viên tham dự giải, LĐBĐVN quyết định tạm dừng tổ chức các trận đấu kể từ lượt trận thứ 7 (ngày 3/8) tại bảng B. Theo đó, Ban Tổ chức giải Bóng đá hạng Nhì Quốc gia - On Sports 2020 cũng đề nghị các đội bóng phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương tăng cường thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Căn cứ tình hình thực tế, Ban Tổ chức sẽ điều chỉnh kế hoạch thi đấu và thông báo tới các đơn vị, đội bóng liên quan trong thời gian sớm nhất…

Được biết tham dự giải Bóng đá hạng Nhì Quốc gia năm nay có tổng cộng 15 đội chia thành 2 bảng, trong đó Bình Thuận nằm ở bảng B cùng với các đội: Công an Nhân dân, Đồng Nai, Gia Định, Tiền Giang, Trẻ TP. Hồ Chí Minh, Triệu Minh và Vĩnh Long. Qua 6 trận lượt đi, đội bóng Bình Thuận tạm đứng vị trí thứ 2 bảng B (4 trận thắng - 1 trận hòa - 1 trận thua) với 13 điểm, xếp sau đội đầu bảng là Công an Nhân dân chỉ với 1 điểm cách biệt… Nếu không tạm hoãn, Bình Thuận sẽ gặp Triệu Minh của Bến Tre (tạm đứng vị trí thứ 5/8 đội) trên sân nhà ở trận cuối lượt đi bảng B vào ngày 3/8 tới.  

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết