Thể thao Cập nhật lúc 17:24:54 01/07/2020  (Lượt xem:  5781 )
Tánh Linh tổ chức giải bóng đá F

Tánh Linh tổ chức giải bóng đá Fusal mở rộng năm 2020

BTO- Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tánh Linh lần IX nhiệm kỳ 2020 - 2025, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Tánh Linh tổ chức giải Bóng đá Fusal huyện mở rộng lần thứ II năm 2020 tranh Cúp An Phú Nam; giải diễn ra từ ngày 10-12/7 tại Nhà thi đấu Thể thao đa năng huyện Tánh Linh.  

Tham dự có 8 đội bóng, trong đó có 5 đội bóng trên địa bàn huyện Tánh Linh và 3 đội bóng đến từ huyện Hàm Thuận Bắc và huyện Đức Linh; số lượng tham gia khoảng 100 vận động viên.

Các đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm ở mỗi bảng; sau đó sẽ chọn 2 đội bóng có thành tích nhất, nhì mỗi bảng vào vòng bán kết; tại vòng bán kết 2 đội thắng sẽ vào chung kết tranh chức vô địch, 2 đội thua sẽ đồng hạng ba.

Ban Tổ chức giải sẽ trao cúp, cờ, tiền thưởng cho đội giành chức vô địch; trao cờ, tiền thưởng cho đội hạng nhì và hai đội đồng hạng ba. Ngoài ra còn có giải vua phá lưới cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, giải cầu thủ xuất sắc nhất và giải thủ môn xuất sắc nhất.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Chỉ thu phí đo đạc nơi chưa lập bản đồ địa chính

BT- Ông Lê Văn Bảy, ngụ tại xã Tân Phước (thị xã La Gi) phản ánh: Hiện nay các đơn vị làm nhiệm vụ đo đạc để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thu phí quá cao. Mặt khác, quy định chưa chi tiết đối với những khu vực áp dụng phí đo đạc; những nơi chưa có bản đồ địa chính hoặc đã có bản đồ địa chính đều áp dụng thu phí đo đạc theo Quyết định số 38 ngày 12/10/2018 của UBND tỉnh là chưa hợp lý.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Nhếch nhác trên bờ, dưới bến…

 BTO- Con đường Phạm Văn Đồng, điểm đầu tiếp giáp với cầu Trần Hưng Đạo và điểm cuối tiếp giáp với Cảng vận tải Thương Chánh, có chiều dài hơn 1 cây số. Một bên đường Phạm Văn Đồng là khu dân cư của phường Bình Hưng, Hưng Long (Phan Thiết) với nhiều hàng quán đan xen; bên kia đường là bờ kè sông Cà Ty.

Xem chi tiết