Thể thao Cập nhật lúc 09:15:18 09/07/2020  (Lượt xem:  4459 )
Tổ chức Hội thao trong công nhân

Tổ chức Hội thao trong công nhân, viên chức, lao động tại Liên đoàn Lao động cấp huyện, công đoàn cấp ngành năm 2020

BT- Liên đoàn Lao động tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 115/KH-LĐLĐ tổ chức Hội thao trong công nhân, viên chức, lao động tại Liên đoàn Lao động cấp huyện, công đoàn cấp ngành năm 2020. Đây là hoạt động nhằm tạo khí thế thi đua lập thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, ngành, góp phần chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020).

Theo tinh thần kế hoạch thì Liên đoàn Lao động cấp huyện, công đoàn cấp ngành phối hợp với chính quyền, chuyên môn cùng cấp tổ chức hội thao trong công nhân, viên chức, người lao động đảm bảo thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động tham gia, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của mỗi cấp, ngành, địa phương, cơ sở trong năm 2020.

Được biết, hội thao lần này Liên đoàn Lao động tỉnh yêu cầu Liên đoàn Lao động cấp huyện, Công đoàn cấp ngành tiến hành hoàn tất trong quý III/2020 và báo cáo kết quả tổ chức hội thao trước ngày 30/10/2020 để làm cơ sở đánh giá chất lượng hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao hướng về cơ sở. Đồng thời, qua đó đánh giá việc chăm lo của các cấp công đoàn trong việc nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động toàn tỉnh.

Năm ĐiỀn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Công đoàn Viên chức tỉnh: Trao mái ấm tình thương cho hộ cận nghèo

BT- Chiều 7/8, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức trao căn nhà tình thương cho hộ cận nghèo tại thôn 5, xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc). Căn nhà cấp 4, được trao cho hộ ông Nguyễn Hoài Thương, trong đó Công đoàn cơ sở Cục quản lý thị trường, Cục Thuế tỉnh và Sở Kế hoạch và Đầu tư hỗ trợ 50 triệu đồng.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết