Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 16:57:41 21/10/2019  (Lượt xem:  4918 )
Prudential Việt Nam trao 20 suất

Prudential Việt Nam trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo ở Tuy Phong

Ngày 17/10/2019 tại Tuy Phong, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận trao tặng học bổng “Nâng bước tương lai” cho các em học sinh nghèo thuộc địa bàn huyện Tuy Phong. Chương trình được tổ chức trong khuôn khổ hội thảo khách hàng tại tỉnh Bình Thuận.

Prudential Trao tặng 20 suất học bổng

Đại diện HCTĐ Bình Thuận tặng hoa cho đại diện Prudential tại khu vực Bắc Bình Thuận

Trong sự kiện lần này, Prudential đã trao tặng 20 suất học bổng – mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện.

Được biết, chương trình Trao tặng học bổng hiếu học là hoạt động được Prudentialphối hợp với Hội chữ thập đỏ Việt Nam và các cơ quan có chức năng thực hiện trong nhiều năm qua trên khắp cả nước.

Chi trả gần 700 triệu cho khách hàng ở Tuy Phong

Tại buổi lễ, Prudentialcũng tiến hành chi trả quyền lợi cho 02 khách hàngở thị trấnLiên Hương và xã Phước Thểthuộc huyện Tuy Phong với tổng số tiền gần 700 triệu đồng.

Chi trả gần 700 triệu cho khách hàng

Cụ thể khách hàng Ngô Thanh Bé ở Phước Thể được chi trả tổng số tiền ước tính 543.393.800 đồng và khách hàng Nguyễn Văn Chuẩn được chi trả tổng số tiền ước tính 123.519.200 đồng.

Bà Trần Thị Ngân (Giám đốc văn phòng Tổng đại lý Prudential chi nhánh Bắc Bình Thuận) cho biếtPrudential cũng vừa đồng ý chấp thuận tri trả quyền lợicho một khách hàng khác trên địa bàn Tuy Phong. Đó là trường hợp của khách hàng Phạm Thị Thùy Nga ở thị trấn Phan Rí Cửa với tổng số tiền chi trả ước tính 605.227.400 đồng.

Trước đó, vào tháng 03/2019, Prudential cũng đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất Bình Thuận trong năm 2019 với tổng số tiền ước tính gần 6 tỷ đồng cho các khách hàng ở Tuy Phong. Chi tiết thông tin, bạn có thể xem tại đây: https://phanri.plus/prudential-chi-tra-6-ty-dong-khach-hang-tuy-phong.html.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Rà soát cấp đất cho hộ thiếu đất sản xuất

BT- Ông Nguyễn Văn Bản, ngụ tại xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc) phản ánh: Trước đây, UBND tỉnh giao cho huyện Hàm Thuận Bắc quản lý, bố trí đất sản xuất nông nghiệp cho các hộ dân thiếu đất sản xuất tại 3 xã Hàm Đức, Hồng Sơn, Hồng Liêm với tổng diện tích hơn 2.194 ha. Song, đến nay đã qua 8 năm triển khai số diện tích đất nói trên vẫn chưa bố trí hết cho dân để phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống…

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết