Khoảng 400.000 người Kobani chạy sang Thổ Nhĩ Kỳ nhằm tránh IS
      Quan chức và sinh viên Hong Kong chuẩn bị vào vòng đàm phán đầu tiên
      Nhật Bản nhanh chóng bổ nhiệm 2 Bộ trưởng mới
      Khai mạc Giải bóng chuyền bãi biển nam nữ
      Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người Kurd  Iraq qua biên giới
      Tập trung thực hiện nhiệm vụ tài chính - ngân sách những tháng cuối năm       Tập trung xử lý dứt điểm 7 vụ tiêu cực, tham nhũng
      1.465 phạm nhân viết thư “gửi lời xin lỗi”
      Phan Điền: Chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn phát huy hiệu quả
      Lợi ích kép trong giao khoán bảo vệ rừng ở Sông Phan
      Học tập và làm theo tấm gương của Bác ở một đơn vị kinh doanh
      Đổi mới phương pháp học tập để đón kỳ thi chung
      Bắc Bình: Nhiều vụ tai nạn giao thông do đi sai phần đường
      Khu phố 8, phường Tân An bị ô nhiễm mùi chăn nuôi
      Dạy trẻ kỹ năng phòng tránh “yêu râu xanh” từ nhỏ
      Người cựu chiến binh gương mẫu
      Người mẹ Chăm và giấc mơ con chữ
      Rất cần một tấm lòng đối với em Võ Tá Đạt bị khuyết tật
      Dấu xưa trên ngảnh Tam Tân
      Bình Thuận -  TP. Hồ Chí Minh: Ký thỏa thuận tăng cường hợp tác phát trển kinh tế - xã hội
      Bệnh sốt rét tăng trở lại
      Hải sản khô ruồi không dám đậu. Bài 2       Một số loại trái cây bị nhiễm dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
      Đẩy mạnh quan hệ thương mại Việt Nam-Hàn Quốc
      Chủ tịch Quốc hội kêu gọi toàn dân đồng lòng vượt qua thách thức
Cập nhật cách đây 2 giờ 23 phút 4 giây!

BT- Tại TP Phan Thiết vừa diễn ra Hội nghị tổng kết chương trình hợp tác phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2005 - 2014 và ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2015 - 2020 giữa thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Thuận.

Cập nhật cách đây 2 giờ 26 phút 36 giây!

BT- Những năm gần đây, bệnh sốt rét tại Bình Thuận có chiều hướng gia tăng. Đây là bệnh nguy hiểm đe dọa sức khỏe cũng như tính mạng con người.

Cập nhật cách đây 2 giờ 31 phút 1 giây!

BT- “Vào mùa mưa, muốn cá không bị hỏng chủ các cơ sở phải dùng hóa chất tẩm ướp trước khi phơi. Bởi mùa mưa cá lâu khô cộng với độ ẩm cao, nếu không dùng hóa chất cá sẽ bị thối hoặc nấm mốc.

Cập nhật cách đây 2 giờ 41 phút 45 giây!

BT- Nhằm đánh giá tình hình bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các loại trái cây được kinh doanh trên địa bàn thành phố Phan Thiết, trong tháng 8 và tháng 9/2014, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản Bình Thuận đã lấy 41 mẫu trái cây như: cam, quýt, nho, táo, sầu riêng, chuối, xoài, nhãn, dừa tại các siêu thị và chợ trên địa bàn thành phố Phan Thiết

Cập nhật ngày 20-10-2014

BT- Hội nghị tổng kết 5 năm Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” vừa được tổ chức tại Bình Thuận.

   
Tin nổi bậtTin mớiTin đọc nhiều nhất
BT- Quỹ tín dụng (QTD) nhân dân xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh là đơn vị kinh tế tập thể kinh doanh tiền tệ.
Xem thêm >>
 BTO- Rạng sáng ngày 20/10, qua thông tin cung cấp của bà con ngư dân trên biển. Lực lượng tuần tra kiểm soát gồm 1 tàu và 1 ca nô của trạm quản lý và BVNL thủy sản Phan thiết đang làm nhiệm vụ trên biển đã tổ chức 2 mũi tấn công, ca nô VN – 93116 – KN nhanh chóng áp sát tàu KH – 95283 – TS công suất 105 CV do ông Phùng Văn Hòa làm thuyền trưởng
Xem thêm >>
BT- Nhìn lại 9 tháng đầu năm, bên cạnh những kết quả đạt được, tình kinh tế - xã hội của tỉnh vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, chứa đựng sự thiếu bền vững của nền kinh tế. Nhiều doanh nghiệp vẫn trong tình trạng khó khăn, số doanh nghiệp tạm ngưng hoạt động tiếp tục tăng. Các dự án đầu tư vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp còn ít.
Xem thêm >>
BT- Những năm qua, nhờ sử dụng có hiệu quả các chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn, đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số xã Phan Điền (huyện Bắc Bình) ngày càng khởi sắc…
Xem thêm >>
BT- Theo đánh giá của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trong quý 3/2014, các cấp, các ngành trong tỉnh có cố gắng triển khai các biện pháp phòng ngừa tham nhũng, lãng phí và thực hành tiết kiệm. Chỉ đạo xử lý một số vụ việc tham nhũng khá kịp thời như vụ tiêu cực xảy ra tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới.
Xem thêm >>
BT- Đoạn bờ biển hình cánh cung dài khoảng 3 km nối từ ngảnh Tam Tân với Đồi Dương Tân Lý (xã Tân Bình, thị xã La Gi) có một địa hình rất đẹp, cặp theo là đồi cát và rừng dương xanh mượt mà, còn lưu giữ nét hoang sơ.
Xem thêm >>
BT- Để bảo vệ an toàn diện tích rừng trên địa bàn, đặc biệt là rừng phòng hộ nằm trong khu vực xã Sông Phan (Hàm Tân); từ năm 2003, UBND xã đã đại diện ký hợp đồng giao khoán quản lý, bảo vệ hơn 1.600 ha rừng phòng hộ cho 50 hộ đồng bào dân tộc thiểu số chăm sóc.
Xem thêm >>
Theo những người tỵ nạn, cuộc sống tại Kobani (Syria) thiếu dịch vụ y tế, nhà vệ sinh, nước, điện, lương thực trong khi mùa đông đang đến gần.
Xem thêm >>
Đó là Viện Vệ sinh - Dịch tễ Trung ương, BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương, BV Bệnh Nhiệt đới TP HCM và Viện Pasteur TP HCM.
Xem thêm >>
BT- Tăng cường hoạt động dạy và học, trong đó tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nhất là kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh.
Xem thêm >>
 BTO- Sáng 21/10, tại bãi biển Khu du lịch Đồi Dương - Phan Thiết đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền bãi biển Chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 – 24/10/2014) do Sở VHTT&DL Bình Thuận tổ chức.
Xem thêm >>
BTO - Tiếp tục hưởng ứng Tháng khuyến mãi và Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, từ nay đến hết ngày 26/10, hệ thống siêu thị Co.opmart Phan Thiết thực hiện chương trình khuyến mãi “Thân thương dáng Việt” với 6 hoạt động khuyến mãi lớn, thiết thực chia sẻ áp lực chi tiêu và góp phần chăm sóc người phụ nữ của gia đình.
Xem thêm >>
Tèo mua một con vẹt về cho học nói.
Xem thêm >>
1.  Võ Minh Thế: sinh năm 1992 – Cử nhân Luật.  Chứng chỉ B Anh văn  Tìm việc văn phòng. Lương thỏa thuận.
Xem thêm >>
BTO- Giorgio Ferri là thương hiệu thời trang của Italy với những dòng sản phẩm từ trang phục, túi xách, ví, thắt lưng, giày, mắt kính... Thiết kế của Giogio Ferri mang đến sự sang trọng, lịch lãm và tinh tế cho người dùng. Với kiểu dáng sang trọng, độc đáo giúp bạn tự tin trong buổi họp quan trọng hay những buổi dạ tiệc đặc biệt.
Xem thêm >>
Những tấm lòng vì người nghèo
BT- Em Võ Tá Đạt (SN 1999), trú tại thôn 1, xã Đức Tân, huyện Tánh Linh bị khuyết tật ở chân. Gia đình em sống bằng nghề nông, cuộc sống vô cùng khó khăn, mẹ em lại bị bệnh nặng không đi lại được.
Xem chi tiết
Chuyên mục: Đi, thấy và viết
BTO-  Ngày 10/10/2014, tôi vào khám bệnh ở Bệnh viện Đa khoa huyện Hàm Thuận Bắc, được nghe câu chuyện làm tôi cảm phục. Vào ngày 8/10/2014, ông Huỳnh Văn H cư ngụ tại xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc đến khám bệnh. Trong lúc ông mở cốp xe máy lấy sổ khám bệnh, ông vô tình làm rơi cái ví, trong đó có hơn 1 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng, trong đó có cà vẹt xe máy, chứng minh nhân dân, một số giấy tờ có cả số điện thoại di động...
Xem chi tiết
Phản hồi trên BTO
BT- Sau rất nhiều bức xúc của dân, cũng như kiến nghị của chính quyền địa phương, về tình trạng TNGT trên tuyến quốc lộ 1A qua Bình Thuận tăng đột biến, kể từ khi thi công dự án nâng cấp mở rộng.
Xem chi tiết
Bạn đọc
BT- Người dân khu phố 8, phường Tân An, thị xã La Gi phản ánh rằng họ hết sức bức xúc vì tình trạng một số hộ dân trong khu phố chăn nuôi heo nhưng không xử lý đúng quy trình để mùi hôi phát tán khắp nơi gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng.
Xem chi tiết
Đơn thư
BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 15/7/2014 phản ánh tình trạng xuất hiện nhiều “ổ voi” lớn khiến người đi đường thường xuyên bị té… trên đường Trần Quý Cáp, thuộc thôn Tiến Hiệp, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết. Theo phản ánh của người dân, tại vị trí mà người dân phản ánh có gần 10 điểm mặt đường bị bong tạo thành những hố to và sâu từ 5 đến 10cm.
Xem chi tiết
Luật sư của bạn
BTO- Cho em hỏi: bố chồng em và một anh nữa rủ nhau uống rượu say hai người đi xe máy. Bố chồng em cầm lái đâm vào hố ở đường té ngã, được người đi đường đưa đi cấp cứu. Bố em thì nhẹ hơn, còn người kia thì bị nặng đang cấp cứu mà tình trang rất nguy kịch. Vậy em xin hỏi nếu người kia không may không qua khỏi, hay bị nằm liệt giường thì gia đình em có phải bồi thường gì không?
Xem chi tiết
Tin nóng 24/7
BT- Cuối giờ chiều, xe cộ lưu thông qua khu vực ngã tư mà người dân nơi đây thường gọi là ngã ba Sông Mao (xã Phan Hiệp, huyện Bắc Bình) luôn bị ùn ứ, di chuyển khó khăn bởi một khu chợ tự phát.
Xem chi tiết
Hộp thư bạn đọc
BTO- Từ ngày 1 đến ngày 30/9/2014, Báo Bình Thuận Online (BTO) đã nhận được nhiều tin, bài, ảnh… của các cộng tác viên như: Nguyễn Kiều Khánh Linh, Võ Thị Kim Tuy, Nguyễn Thành Tài, Hoàng Minh Thuần, Duy Thỉnh, Phan Đoàn Mỹ Khanh, Nguyễn Ngọc Tân, Nguyễn Hữu Khánh Phong, Phan Tuấn Khanh, Nguyễn Nguyên Vũ, Nguyễn Thị Anh, Thiên Loan, Hà Văn Tuân, Tô Năng Phạm, Lê Bảy (Phan Thiết); Đỗ Khắc Thể, Nguyễn Thường, Trần Thị Thu Tình, Phan Ngọc Thuận (Hàm Thuận Bắc);
Xem chi tiết
Phóng sự Video
Bình Thuận tuần qua (20-10-2014)
Bình Thuận tuần qua (10-10-2014)
Bình Thuận tuần qua (3-10-2014)
Phóng sự ảnh
Đường giao thông liên xã ở Hàm Hiệp xuống cấp trầm trọng
Đường giao thông nông thôn mới, thành sân phơi nông sản
“Hiệp lực” phục vụ Dự án nâng cấp, mở rộng QL1A đoạn qua Bình Thuận
Số lượt truy cập : 52247759
Đang online: 46234
Trang web liên kết:
Hỗ trợ trực tuyến:
Website Xem Tivi Online Nhanh Nhất
Loading