Xã hội Cập nhật lúc 11:29:06 12/01/2019  (Lượt xem:  4007 )

Gặp gỡ các nữ doanh nhân thành đạt

 BTO- Trong thời gian qua, các doanh nhân nữ đã có nhiều đóng góp trong sự phát triển kinh tế xã hội của Bình Thuận. Nhân dịp năm mới 2019, mùa xuân đang đến rất gần, Bình Thuận online có cuộc trao đổi với các nữ doanh nhân đã có những thành tích nổi bật trong năm qua.

Đó là các nữ doanh nhân: Nguyễn Thị Hồng Loan- Giám đốc Siêu thị CoopMart Phan Thiế,, Hà Kim Anh- Chủ nhà hàng Kim Anh Quán 2, Nguyễn Thị Nhuần- Giám đốc Công ty du lịch Bờ cát vàng Phan Thiết.

Gíám đốc Nguyễn Thị Hồng Loan, trong năm qua, công ty cũng như chị nhận được khá nhiều bằng khen, giấy khen từ các cấp, mà cao nhất là từ Thủ tướng chính phủ. Có được thành tích đó là nhờ nỗ lực của nữ Gíam đốc cùng tập thể nhân viên trong hoạt động kinh doanh cũng như tham gia tốt các phong trào thi đua, công tác xã hội.

Riêng nữ doanh nhân Hà Kim Anh lại khá thành công trong kinh doanh nhà hàng ăn uống. Đặc biệt, cơm niêu Kim Anh Quán hiện đã được nhiều người biết đến, ngoài ra những món ăn đặc sản của nhà hàng cũng hấp dẫn nhiều khách hàng khó tính. Không chỉ kinh doanh giỏi, mới đây chị đã vượt qua hàng trăm thí sinh đăng quang ngôi vị Hoa hậu đại sứ thương hiệu Việt Nam tại Đà Nẵng.


Và đặc biệt, trong lĩnh vực du lịch, nói đến nữ Gíam đốc xinh đẹp, năng động Nguyễn Thị Nhuần thì khá nhiều người biết và ngưỡng mộ bởi tài năng và vẻ ngoài tươi trẻ của chị. Năm qua, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần đã đạt được danh hiệu Hoa hậu Trí tuệ Doanh nhân hoàn cầu lại Malaysia. Chị được lọt vào top 10 doanh nhân ấn tượng, hiện chị là giám đốc kinh doanh trên lĩnh vực du lịch, công ty Bờ cát vàng của chị đã tổ chức rất nhiều tour du lịch làm hài lòng nhiều khách hàng. Ngoài tổ chức tour, các hoạt động dịch vụ hỗ trợ du lịch của công ty Bờ cát vàng cũng rất thành công và được khách hàng ưa chuộng.

Nhân dịp xuân về, hãy lắng nghe những chia sẻ của các nữ doanh nhân: bí quyết nào giúp các chị vừa lo cho gia đình, vừa giỏi kinh doanh lại vừa xinh đẹp như thế?

Nhóm PV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết