Thể thao Cập nhật lúc 09:50:28 13/02/2020  (Lượt xem:  1332 )
Bình Thuận có 2 vận động viên th

Bình Thuận có 2 vận động viên tham gia  Hội trại huấn luyện Taekwondo tại Singapore

BT- Liên đoàn Taekwondo Việt Nam có công văn gửi Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Thuận đề nghị cử vận động viên tham dự Hội trại huấn luyện Taekwondo do Singapore tổ chức từ ngày 15 - 20/3/2020. 

Được biết, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cử 1 huấn luyện viên và 5 vận động viên Taekwondo xuất sắc của Việt Nam tham dự; trong đó Bình Thuận vinh dự góp mặt 2 vận động viên: Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà. Đây là hội trại huấn luyện chuyên môn được Liên đoàn Taekwondo Singapore - ACME Saberthooth Taekwondo tổ chức hàng năm với sự tham dự của nhiều huấn luyện viên và vận động viên tại Singapore và các quốc gia trên thế giới có phong trào Taekwondo phát triển mạnh. Đây là cơ hội tốt để các huấn luyện viên, vận động viên giao lưu, tập luyện trau dồi chuyên môn kỹ - chiến thuật, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao trình độ thi đấu quốc tế. Các vận động viên của Bình Thuận tham dự hội trại chuyên môn lần này được Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và Liên đoàn Taekwondo Singapore lo toàn bộ chi phí.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Không “xâm phạm” cây xanh cho mục đích riêng

BT- Ai cũng biết, việc trồng cây xanh trong đô thị có vai trò rất quan trọng, ngoài chức năng cải thiện khí hậu, bảo vệ môi trường còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Tuy nhiên, thực tế cây xanh được trồng trên các tuyến đường của TP. Phan Thiết hiện nay phần lớn đã bị người dân tận dụng bằng nhiều cách.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533