Thể thao Cập nhật lúc 15:22:25 12/01/2021  (Lượt xem:  3070 )
Bình Thuận có 6 vận động viên đư

Bình Thuận có 6 vận động viên được triệu tập vào đội tuyển và trẻ quốc gia năm 2021 

BTO - Trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã phần nào ảnh hưởng đến kế hoạch chuẩn bị của các bộ môn thể thao. Tuy nhiên với sự chủ động và quyết tâm cao, thể thao Bình Thuận đã tham gia và đạt nhiều thành tích trên đấu trường quốc gia, khu vực và quốc tế vượt chỉ tiêu. Từ đó từng bước khẳng định vị thế của địa phương trong công tác đào tạo vận động viên thể thao thành tích cao. 

Nhằm ghi nhận những thành tích và nỗ lực của các vận động viên, Tổng cục Thể dục Thể thao đã triệu tập 6 vận động viên Bình Thuận vào đội tuyển và trẻ quốc gia ở các môn Judo (3 VĐV) và Đua thuyền Canoeing (3 VĐV) để chuẩn bị cho các giải đấu thể thao khu vực và quốc tế diễn ra trong thời gian tới, đặc biệt là chuẩn bị cho Sea Games 31 được tổ chức tại Việt Nam. 

Danh sách các vận động viên của Bình Thuận được tập trung vào đội tuyển và trẻ quốc gia, gồm: vận động viên Judo Nguyễn Như An tập trung đội tuyển Judo quốc gia từ ngày 1/1 đến ngày 31/12/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. Vận động viên Judo Lê Thị Mỹ Hiền tập trung đội tuyển trẻ Judo quốc gia từ ngày 1/1 đến ngày 30/6/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. Vận động viên Judo Nghiêm Hoàng Hiệp tập trung đội tuyển trẻ Judo quốc gia từ ngày 1/1 đến ngày 30/6/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Vận động viên Đua thuyền Canoeing Phan Ngọc Sang, tập trung đội tuyển Đua thuyền Canoeing quốc gia từ ngày 1/1 đến ngày 31/12/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. Vận động viên Đua thuyền Canoeing Huỳnh Quang Phú tập trung đội tuyển trẻ Đua thuyền Canoeing quốc gia từ 1/1 đến ngày 31/12/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Đà Nẵng. Vận động viên Đua thuyền Canoeing Trương Văn Quân tập trung đội tuyển trẻ Đua thuyền Canoeing quốc gia từ 1/1 đến ngày 31/12/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Đà Nẵng.

Hy vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều vận động viên ở các môn thể thao của Bình Thuận được triệu tập vào đội tuyển và trẻ quốc gia, để được rèn luyện và thử sức trong môi trường luôn đòi hỏi sự cạnh tranh và phấn đấu cao để nâng cao trình độ chuyên môn và ngày càng trưởng thành hơn.

Năm Điền 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Hàm Tân: Chấn chỉnh việc họp chợ gây mất ATGT

  BT- Hiện nay, tình hình mua bán, họp chợ dọc các tuyến đường trên địa bàn huyện Hàm Tân diễn ra khá phổ biến, kể cả tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 55. Ngoài ra, các chợ trong khu vực đô thị vẫn còn diễn ra thực trạng phương tiện đậu đỗ tràn ra đường khiến giao thông ùn tắc, người đi chợ băng qua đường một cách tùy tiện.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533