Thể thao Cập nhật lúc 14:34:16 15/01/2020  (Lượt xem:  4967 )
Đại hội đại biểu Hiệp hội Thể th

Đại hội đại biểu Hiệp hội Thể thao giải trí và dưới nước tỉnh lần I nhiệm kỳ 2020 - 2025

 BTO- Sáng ngày 12/1/2020, Đại hội đại biểu Hiệp hội Thể thao giải trí và dưới nước tỉnh Bình Thuận lần I nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được diễn ra tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hiệp hội Thể thao giải trí và dưới nước tỉnh Bình Thuận được ra đời có ý nghĩa quan trọng  nhằm tạo thuận lợi trong công tác quản lý; thúc đẩy mối quan hệ với các tổ chức Hiệp hội khu vực, quốc gia và quốc tế để đào tạo nguồn nhân lực, thu hút các sự kiện và đăng cai tổ chức các giải thể thao giải trí và thể thao biển cấp khu vực, quốc gia và quốc tế; đồng thời qua đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của du lịch tỉnh nhà.

Đại hội Hiệp hội Thể thao giải trí và dưới nước tỉnh đã thông qua Điều lệ, phương hướng hoạt động trong thời gian tới trong đó tập trung xây dựng củng cố hệ thống tổ chức nhân sự, quy chế và lề lối làm việc nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Hiệp hội; tăng cường phát huy trách nhiệm của các thành viên trong Ban chấp hành, đồng thời, có cơ chế, giải pháp thu hút để huy động sự tham gia, ủng hộ của những người yêu thích có tâm huyết đối với sự phát triển của các loại hình thể thao giải trí và dưới nước tỉnh nhà.

Trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ mở rộng mối quan hệ với các tổ chức trong và ngoài tỉnh đến để khai thác tiềm năng, thế mạnh của văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh nhà để từ đó đầu tư, vận động nguồn lực để tổ chức và đăng cai các giải thể thao giải trí và thể thao biển mang tầm khu vực, quốc gia và thế giới góp phần xây dựng Bình Thuận là Trung tâm Du lịch - Thể thao biển mang tầm quốc gia

Đại hội Hiệp hội Thể thao giải trí và dưới nước tỉnh Bình Thuận lần I nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 15 thành viên; ông Huỳnh Ngọc Tâm - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội; ông Ngô Hiếu Toàn ông và ông Trần Đăng Hải được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội; ông Trần Văn Nguyên được bầu giữ chức Tổng Thư ký Hiệp hội.

Hiệp hội ra đời sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao giải trí và dưới nước rộng khắp trên toàn tỉnh, trong đó quan tâm thu hút lực lượng thanh, thiếu niên, học sinh và du khách tham gia; xây dựng hệ thống và mở rộng các giải truyền thống của tỉnh, đào tạo đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài có phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn tốt để tham gia tốt các hoạt động thể thao giải trí  và dưới nước trong thời gian tới.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533