Thể thao Cập nhật lúc 08:31:32 01/05/2019  (Lượt xem:  2141 )
Đội tuyển đua thuyền canoeing Bì

Đội tuyển đua thuyền canoeing Bình Thuận: Không ngừng nỗ lực, nâng cao thành tích

BT- Tại Đại hội TDTT toàn quốc năm vừa qua, đội tuyển đua thuyền canoeing của Bình Thuận đã đạt được thành tích khá tốt. Kết quả tổng sắp huy chương, tất cả VĐV nam của canoeing Bình Thuận đều đạt huy chương tại đại hội lần này, xếp vị trí thứ 6/24 tỉnh, thành với 3 HCV, 2 HCĐ, vượt chỉ tiêu đề ra.

Huấn luyện viên Phan Đăng Nguyên cho biết: “Các VĐV đã thi đấu rất tốt ở các cự ly, tuân thủ chiến thuật mà HLV đề ra và thể hiện bản lĩnh qua cuộc thi. Đối với nội dung kayak, các em thi đấu với quyết tâm cao và đem thành tích về cho tỉnh nhà 2 HCV thuyền đôi 1.000 m và 500 m. Bên cạnh đó, 2 VĐV canoing cũng đem về 1 HCV 500 m. Hầu hết các VĐV đều có sự phát triển tốt về chuyên môn. Sắp tới cần tạo điều kiện cho đội được đi tập huấn nhiều hơn để nâng cao thể lực, thi đấu được tốt hơn. Các VĐV trẻ cần được tham gia thi đấu nhiều nhằm học hỏi thêm kinh nghiệm, cũng như ổn định tâm lý trong thi đấu, để có sự kế thừa cho các năm tới. Cần đầu tư mua sắm thêm thuyền, chèo nối (kayak, canoe ) và đặc biệt cần mua thuyền canoe và kayak nhằm đáp ứng cho việc tập luyện và thi đấu các năm tiếp theo”.

Mới đây, đội canoeing Bình Thuận đã tổ chức dọn vệ sinh, thu gom rác thải dọc sông Cà Ty và khu vực đội tập luyện tại phường Phú Tài, TP. Phan Thiết. Theo HLV Phan Đăng Nguyên, trong hoạt động thể dục thể thao, môi trường có tác động không nhỏ đến việc tập luyện của các vận động viên. Việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp sẽ phần nào giúp cho việc tập luyện được thuận lợi, thành tích thi đấu của VĐV được nâng cao, đồng thời thể hiện trách nhiệm của VĐV trong bảo vệ môi trường chung.

Q.T

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533