Thể thao Cập nhật lúc 08:31:32 01/05/2019  (Lượt xem:  3373 )
Đội tuyển đua thuyền canoeing Bì

Đội tuyển đua thuyền canoeing Bình Thuận: Không ngừng nỗ lực, nâng cao thành tích

BT- Tại Đại hội TDTT toàn quốc năm vừa qua, đội tuyển đua thuyền canoeing của Bình Thuận đã đạt được thành tích khá tốt. Kết quả tổng sắp huy chương, tất cả VĐV nam của canoeing Bình Thuận đều đạt huy chương tại đại hội lần này, xếp vị trí thứ 6/24 tỉnh, thành với 3 HCV, 2 HCĐ, vượt chỉ tiêu đề ra.

Huấn luyện viên Phan Đăng Nguyên cho biết: “Các VĐV đã thi đấu rất tốt ở các cự ly, tuân thủ chiến thuật mà HLV đề ra và thể hiện bản lĩnh qua cuộc thi. Đối với nội dung kayak, các em thi đấu với quyết tâm cao và đem thành tích về cho tỉnh nhà 2 HCV thuyền đôi 1.000 m và 500 m. Bên cạnh đó, 2 VĐV canoing cũng đem về 1 HCV 500 m. Hầu hết các VĐV đều có sự phát triển tốt về chuyên môn. Sắp tới cần tạo điều kiện cho đội được đi tập huấn nhiều hơn để nâng cao thể lực, thi đấu được tốt hơn. Các VĐV trẻ cần được tham gia thi đấu nhiều nhằm học hỏi thêm kinh nghiệm, cũng như ổn định tâm lý trong thi đấu, để có sự kế thừa cho các năm tới. Cần đầu tư mua sắm thêm thuyền, chèo nối (kayak, canoe ) và đặc biệt cần mua thuyền canoe và kayak nhằm đáp ứng cho việc tập luyện và thi đấu các năm tiếp theo”.

Mới đây, đội canoeing Bình Thuận đã tổ chức dọn vệ sinh, thu gom rác thải dọc sông Cà Ty và khu vực đội tập luyện tại phường Phú Tài, TP. Phan Thiết. Theo HLV Phan Đăng Nguyên, trong hoạt động thể dục thể thao, môi trường có tác động không nhỏ đến việc tập luyện của các vận động viên. Việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp sẽ phần nào giúp cho việc tập luyện được thuận lợi, thành tích thi đấu của VĐV được nâng cao, đồng thời thể hiện trách nhiệm của VĐV trong bảo vệ môi trường chung.

Q.T

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533