Thể thao Cập nhật lúc 09:47:20 02/06/2019  (Lượt xem:  1754 )
Giải đua xe đạp vòng quanh núi T

Giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú lần thứ XII

BTO - Sáng 1/6, UBND huyện Hàm Thuận Nam phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Việt Úc Group tổ chức Giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú tranh cúp Việt Úc Group Aloha.

Giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú năm nay là hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày thành lập huyện Hàm Thuận Nam (1/6/1983 - 1/6/2019), hưởng ứng ngày thế giới không hút thuốc lá 31/5 và thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 

Tham dự giải có 15 đoàn với trên 60 vận động viên. Ngoài các vận động viên của các xã, thị trấn, doanh nghiệp, trường học, các khu du lịch, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam. Ban tổ chức đã mời thị xã La Gi và huyện Tánh Linh cùng tham gia. Các vận động viên thi đấu tranh giải cá nhân nam và đồng đội nam. Về đồng đội thì mỗi đơn vị được đăng ký 1 đội tối đa 5 vận động viên. Cự ly thi đấu của các vận động viên dài 41km ở cả 2 hệ phong trào và mở rộng.

Kết thúc quãng đường thi tài 41 km, áo vàng chung cuộc thuộc về vận động viên hệ phong trào: Lê Trần Nguyên Tuyển số đeo 33 đội đua xe đạp xã Hàm Thạnh; áo vàng chung cuộc hệ mở rộng: Lê Duy Chương số đeo 34 đội bất động sản Đất Vàng; hạng nhất đồng đội hệ phong trào: đội bất động sản Đất Vàng; hạng nhất đồng đội hệ mở rộng: đội Hàm Thuận Nam 1; vận động viên cao tuổi nhất: Nguyễn Văn Thức, 64 tuổi đội Hàm Minh.

Giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú là sân chơi thể thao bổ ích để các vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao thành tích chuyên môn. Qua đó, tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc và có tiềm năng tham gia các giải thi đấu khác trong thời gian tới.

Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm xác định lại ranh giới đất giữa 2 doanh nghiệp

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Công ty Gạch Phú Quý tại huyện Hàm Tân phản ánh: Ngày 10/5/2018, ông đã làm đơn khiếu nại tranh chấp đất với Công ty Sông Lam tại xã Sông Phan, Hàm Tân, được UBND xã Sông Phan tổ chức cuộc họp hòa giải nhưng không thành.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533