Thể thao Cập nhật lúc 08:34:24 11/02/2020  (Lượt xem:  1211 )
Hiệp hội thể thao giải trí và dư

Hiệp hội thể thao giải trí và dưới nước tỉnh chính thức đi vào hoạt động

BT- Ngày 6/2/2020, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 287/QĐ-UBND về việc phê chuẩn Ban Chấp hành Hiệp hội thể thao giải trí và dưới nước tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ I (2020 - 2025) và phê duyệt Điều lệ Hiệp hội.

Ảnh: Đ.Hòa

Ban Chấp hành Hiệp hội thể thao giải trí và dưới nước tỉnh gồm 15 thành viên; ông Huỳnh Ngọc Tâm, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Chủ tịch Hiệp hội; ông Ngô Hiếu Toàn, Phó Giám đốc Sở Tài chính và ông Trần Đăng Hải, Giám đốc Công ty TNHH Cánh Diều Việt làm Phó Chủ tịch Hiệp hội; ông Trần Văn Nguyên cán bộ Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh làm Tổng Thư ký Hiệp hội.

Hiệp hội thể thao giải trí và dưới nước tỉnh được thành lập sẽ góp phần cổ vũ giúp đỡ tích cực cho sự nghiệp phát triển phong trào thể thao giải trí và thể thao dưới nước của tỉnh ngày càng phát triển; đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao giải trí và dưới nước nhằm nâng cao sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là trong lực lượng thanh thiếu niên; qua đó phát triển các vận động viên để tham gia thi đấu các giải thể thao trong hệ thống quốc gia và quốc tế; cũng như đăng cai tổ chức các giải thể thao biển nhằm thu hút người dân và du khách trong và ngoài nước đến Bình Thuận tham quan, du lịch ngày càng nhiều hơn.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Không “xâm phạm” cây xanh cho mục đích riêng

BT- Ai cũng biết, việc trồng cây xanh trong đô thị có vai trò rất quan trọng, ngoài chức năng cải thiện khí hậu, bảo vệ môi trường còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Tuy nhiên, thực tế cây xanh được trồng trên các tuyến đường của TP. Phan Thiết hiện nay phần lớn đã bị người dân tận dụng bằng nhiều cách.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533