Thể thao Cập nhật lúc 10:02:37 15/08/2019  (Lượt xem:  6292 )
Hợp nhất Trung tâm Huấn luyện và

Hợp nhất Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT với Trường Năng khiếu nghiệp vụ TDTT tỉnh

BTO- Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký Quyết định phê duyệt Đề án thành lập Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao (TDTT) Bình Thuận trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT với Trường Năng khiếu nghiệp vụ TDTT tỉnh.

Thiếu nhi tham gia các lớp năng khiếu hè tại Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT tỉnh.

Hiện Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT và Trường Năng khiếu nghiệp vụ TDTT tỉnh là 2 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở VH, TT & DL Bình Thuận. Việc hợp nhất sẽ hướng đến củng cố các đơn vị sự nghiệp có chức năng và nhiệm vụ tổ chức, phát triển các hoạt động thể dục thể thao, phát hiện, tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện học sinh, vận động viên ở Bình Thuận theo hướng tập trung, thu gọn đầu mối. Đồng thời đảm bảo bao quát đầy đủ chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị sắp xếp, sáp nhập, hợp nhất cũng như tránh bỏ sót, chồng chéo chức năng, nhiệm vụ…

Sau khi sáp nhập thì toàn bộ tài sản, cơ sở vật chất của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT với Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT do đơn vị mới thành lập là Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bình Thuận quản lý, sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ theo chức năng được phân công… Được biết, Quyết định này có hiệu lực kể từ giữa tháng 8/2019.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Chấn chỉnh tình trạng mất trật tự tại Cảng Phú Hài

BT- Hiện nay, tại khu vực neo đậu tàu thuyền ở Phú Hài (Cảng Phú Hài, TP.Phan Thiết) có nhiều tàu thuyền neo đậu không theo thứ tự, lộn xộn, gây mất an ninh trật tự, cản trở việc bốc dở hàng hóa của bà con ngư  dân.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533