Thể thao Cập nhật lúc 14:20:19 09/01/2020  (Lượt xem:  10035 )
Khai mạc vòng chung kết giải bón

Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá nam – nữ học sinh, sinh viên cúp HD Bank

BTO- Nhân 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1), sáng 9/1, tại Sân bóng đá Nhà Thiếu nhi tỉnh đã khai mạc vòng chung kết giải bóng đá mini học sinh sinh viên nam – nữ tỉnh Bình Thuận năm 2020 – Cúp HD Bank.

Sau 1 tháng thi đấu vòng loại (từ 1/11 đến hết ngày 30/12/2019) tại các huyện, thị xã, thành phố đã có 8 đội bóng nam và 8 đội bóng nữ đại diện cho 32 trường THPT, đại học, cao đẳng trong tỉnh xuất sắc lọt vào vòng chung kết.Các đội nam gồm Trường THPT Hòa Đa (Tuy Phong), THPT Hàm Thuận Nam (Hàm Thuận Nam), THPT Nguyễn Huệ (La Gi), THPT Hùng Vương (Đức Linh), THPT Phan Chu Trinh (Phan Thiết), Cao đẳng Cộng đồng. Đội nữ gồmTrường THPT Bắc Bình (Bắc Bình), THPT Hàm Thuận Bắc (Hàm Thuận Bắc), THPT Nguyễn Trường Tộ (La Gi), THPT Nguyễn Văn Trỗi (Tánh Linh), THPT Phan Bội Châu (Phan Thiết), Cao đẳng Y tế. 4 đội nam, nữ được đặc cách đến từ trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn (Phan Thiết) và ĐH Phan Thiết. Hình thức thi đấu sẽ được áp dụng luật thi đấu bóng đá Futsal của FIFA do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch ban hành và sửa đổi, bổ sung mới nhất.

Các đội nam đá tại sân bóng đá Nhà thiếu nhi tỉnh; nữ thi đấu tại sân bóng đá Trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn. Lễ trao giải tiến hành tại lễ Tuyên dương học sinh, sinh viên cán bộ Đoàn - Hội Sinh viên xuất sắc tỉnh Bình Thuận ngay trong tối ngày 9/1.

Anh Lâm Hồng Tuyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc giải bóng đá mini nam - nữ
Các đội bóng tham gia giải.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.
Trận đấu giữa đội nam trường Lê Quý Đôn với trường Hùng Vương.

N.Hân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng

BT- Sở Giao thông Vận tải vừa yêu cầu đơn vị trực thuộc triển khai phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân và hành khách các khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533