Bãi rác cạnh kho xăng dầu gây ô nhiễm

07/06/2021, 16:59 - Lượt đọc: 1,062

BTO- Một bãi rác lớn đã tồn tại hơn 5 năm nay ngay trong khu dân cư đường Bến Chương Dương, khu phố 1, phường Phước Lộc, thị xã La Gi được người dân phản ánh nhiều lần với chính quyền địa phương đề nghị cho di dời, xóa bỏ để bảo vệ môi trường sống, nhưng chưa được giải quyết.

Bãi rác trong khu dân cư.

Theo người dân, bãi rác gây ô nhiễm môi trường rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người dân xung quanh. Bãi rác này đã từng xảy ra cả chục vụ cháy lớn nhỏ, trong đó có 3 lần cháy vượt tầm khống chế của người dân phải nhờ đến lực lượng cảnh sát PCCC mới dập tắt được hoàn toàn.

Gần kho xăng dầu.

Một điều rất đáng lo ngại là bãi rác nằm gần kho xăng dầu thủy sản của Công ty cổ phần xăng dầu dầu khí Bình Thuận. Nếu chẳng may, một ngày nào đó xảy ra cháy nổ lớn thì hậu quả không lường trước được.

Bãi rác đã từng xảy ra cháy.

Người dân khu phố 1, phường Phước Lộc rất mong chính quyền quan tâm cho di dời bãi rác ra khỏi khu vực dân cư đang sinh sống.

Lê Long(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”: Cơ hội thúc đẩy phát triển đột phá theo hướng xanh, bền vững
Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh” vừa được tổ chức hoành tráng, đặc sắc, ấn tượng vào cuối tuần qua tại NovaWorld Phan Thiết (TP. Phan Thiết). Sự kiện này cùng với nhiều hoạt động quy mô khác trong khuôn khổ Năm Du lịch quốc gia 2023 tiếp tục diễn ra trong thời gian tới sẽ tạo cơ hội tốt để Bình Thuận tập trung thúc đẩy ngành “công nghiệp không khói” phát triển đột phá theo hướng xanh, bền vững…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bãi rác cạnh kho xăng dầu gây ô nhiễm