BÁO BÌNH THUẬN

Về nguồn để “Giữ trọn lời thề đảng viên”
Đầu tháng 3 này, chúng tôi có chuyến về nguồn do Báo Bình Thuận tổ chức tham quan Khu di tích căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước (Khu Di tích căn cứ Sa Lôn) ở xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc.
 • Thông báo
  một tháng trước Chính trị
  Triển khai thực hiện đợt sinh hoạt chính trị "Giữ trọn lời thề Đảng viên" do Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát động, Báo Bình Thuận đã mở chuyên mục "Giữ trọn lời thề Đảng viên" trên Báo in và Báo Điện tử.
 • Agribank chi nhánh Bình Thuận: Mang phồn thịnh đến khách hàng
  một tháng trước Kinh tế
  Năm 2022, nhiều tổ chức tín dụng trên địa bàn Bình Thuận bị hết “room” tín dụng đã làm cho không ít khách hàng không thể vay vốn để phục hồi sản xuất. Tuy nhiên, Agribank chi nhánh Bình Thuận là đơn vị đã đảm bảo được nguồn vốn vay cho khách hàng.
 • Đảng bộ Báo Bình Thuận tổng kết hoạt động năm 2022
  2 tháng trước Chính trị
  BTO- Ngày 10/1, Đảng ủy Báo Bình Thuận tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Lê Huy Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Bình Thuận, chủ trì.
 • Tiếp tục nâng cao chất lượng Báo Bình Thuận về nội dung lẫn hình thức
  2 tháng trước Xã hội
  BTO-Sáng nay (10/1), Báo Bình Thuận tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Lê Huy Toàn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Bình Thuận; các đồng chí trong Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức.
 • Thông báo
  2 tháng trước Bạn đọc
  Chào mừng sự kiện Bình Thuận đăng cai tổ chức năm Du lịch Quốc gia 2023, được sự hỗ trợ của Công ty CP In và Bao bì Bình Thuận, Báo Bình Thuận sẽ xuất bản Báo in trên giấy Couche matt (loại giấy trắng láng tăng hình ảnh sắc nét) cho 10 số Báo đầu năm 2023 và những số Báo đặc biệt nhân kỉ niệm những ngày lễ và sự kiện lớn trong năm 2023.
 • Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc tết các cơ quan báo chí
  2 tháng trước Xã hội
  BTO-Thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, chiều 6/1, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Huỳnh Thái Dương đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.
 • Các cơ quan Khối Đảng, Mặt trận và đoàn thể tỉnh: Đẩy mạnh phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin
  2 tháng trước Xã hội
  Để đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của các cơ quan khối Đảng và đoàn thể tỉnh; cần đánh giá kết quả ứng dụng CNTT trong các cơ quan Đảng, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị – xã hội tỉnh được triển khai từ tháng 3/2012.
 • Bình Thuận - những sự kiện nổi bật năm 2022
  2 tháng trước Xã hội
  Năm 2022 đã chính thức khép lại. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và tình hình chính trị, kinh tế thế giới diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần quyết tâm chính trị cao của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự nỗ lực, vượt khó của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh vẫn đạt được những kết quả nổi bật.
 • Nâng cao chất lượng Báo Bình Thuận trong kỷ nguyên chuyển đổi số
  3 tháng trước Xã hội
  BTO-Đó là chủ đề của buổi toạ đàm diễn ra sáng 16/12, do Chi hội Nhà báo Báo Bình Thuận tổ chức. Dự toạ đàm có các đồng chí trong Ban Biên tập Báo Bình Thuận và hội viên chi hội.
 • Ngăn chặn “báo hóa” tạp chí, “tư nhân hóa” báo chí
  3 tháng trước Xã hội
  Đại hội lần thứ XIII của Đảng chỉ rõ: “Xây dựng nền báo chí, truyền thông hiện đại. Thực hiện tốt quy hoạch, phát triển hệ thống báo chí, truyền thông. Sắp xếp ngành xuất bản, in và phát hành theo hướng tinh gọn, chất lượng, hiện đại hóa.
 • Báo Bình Thuận bước đầu chuyển đổi số
  4 tháng trước Chuyển đổi số
  Chuyển đổi số đã, đang là xu thế tất yếu diễn ra mạnh mẽ trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế - xã hội hiện nay. Là lĩnh vực phản ứng nhạy bén với mọi biến động của đời sống kinh tế - xã hội, Báo Bình Thuận đã hòa nhập trong công cuộc chuyển đổi số của quốc gia.
 • Mời tham gia viết bài Đặc san Bình Thuận xuân Quý Mão - 2023
  4 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  Một mùa xuân mới lại sắp về trên quê hương thân yêu, như đã thành thông lệ đón xuân vui tết hàng năm, Báo Bình Thuận sẽ xuất bản Đặc san Bình Thuận xuân Quý Mão-2023.
 • Cái lạnh tuổi thơ
  4 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  Ngày nhỏ, những đêm cuối mùa thu trời lạnh buốt, lũ trẻ chúng tôi cứ chiều đến là đi gom những gì bỏ đi mà có thể đốt cháy được như: Lá mía khô, rơm vụn, cỏ khô… để sáng mai thức dậy đốt lửa hơ ấm.
 • Lan tỏa các mô hình “Dân vận khéo”
  4 tháng trước Chính trị
  Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp có 82 tổ chức cơ sở Đảng, với hơn 5.500 đảng viên, bao gồm cơ quan hành chính 24 cơ sở Đảng; đơn vị sự nghiệp 8 cơ sở Đảng; nội chính, tư pháp 5 cơ sở Đảng; Đảng, đoàn thể và các hội 21 cơ sở Đảng; doanh nghiệp nhà nước 15 cơ sở Đảng; doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước 9 cơ sở Đảng.
 • Truyền thông về chuyển đổi số trên địa bàn toàn tỉnh
  4 tháng trước Chuyển đổi số
  BTO-Thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU, ngày 18/3/2022, của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIV) về chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, UBND tỉnh vừa triển khai Kế hoạch tuyên truyền về Chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2022 - 2025, định hướng đến năm 2030.
 • Mời tham gia đặc san “Người làm báo Bình Thuận” số Xuân Quý Mão 2023
  4 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng, mừng xuân mới, nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Hội Nhà báo tỉnh Bình Thuận xuất bản ấn phẩm đặc biệt: “Người làm báo Bình Thuận” Xuân Quý Mão 2023.
 • Lời cảm ơn
  5 tháng trước Xã hội
  Kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập Báo Bình Thuận (27/10/1976 - 27/10/2022, Báo Bình Thuận đã nhận được hoa và lời chúc mừng của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các huyện, thị xã, thành phố, các tổ chức, cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
 • Sở Thông tin và Truyền thông, Tỉnh đoàn Bình Thuận thăm,
chúc mừng Báo Bình Thuận nhân kỷ niệm 46 năm ngày thành lập
  5 tháng trước Xã hội
  Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập Báo Bình Thuận (27/10/1976 -27/10/2022), Sở Thông tin và Truyền thông, Tỉnh đoàn Bình Thuận đã đến thăm và chúc mừng Ban Biên tập, phóng viên, nhân viên cơ quan Báo Bình Thuận.
 • Đặt hàng cho báo chí tuyên truyền thông tin thiết yếu
  5 tháng trước Xã hội
  Ở chiều ngược lại, cơ quan báo cũng phải có những nhân tố có khả năng tạo ra sản phẩm báo chí bảo đảm những yêu cầu chính đáng từ đơn đặt hàng của các cơ quan nhà nước cùng kỹ năng thuyết phục của người tạo ra sản phẩm.
 • Kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập Báo Bình Thuận 27/10/1976 – 27/10/2022: Khẳng định vai trò cơ quan ngôn luận của Đảng
  5 tháng trước Chính trị
  Được thành lập từ những ngày cuối tháng 10/1976, trải qua 46 năm xây dựng và phát triển với vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ Bình Thuận, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Tỉnh ủy.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO