Theo dõi trên

Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng học sinh vui bước tới trường

20/07/2016, 07:59 - Lượt đọc: 12

BT- Sáng 19/7/2016, tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP. Phan Thiết, Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) tổ chức chương trình đi bộ gây quỹ “Gắn kết yêu thương - Vui bước tới trường”.

Đến dự có Thứ trưởng Bộ LĐ -TB&XH, Đào Hồng Lan (ảnh); ông Đinh Tiến Hải - Phó giám đốc Quỹ BTTEVN, ông Nguyễn Văn Nam - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo Sở LĐTB&XH, các ban ngành... cùng 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học.

Chương trình đi bộ gây quỹ đã thu hút hơn 1.200 cán bộ, tư vấn viên Bảo Việt Nhân thọ trên chặng đường 1,3km nhằm truyền tải thông điệp “Sẵn sàng chung tay góp sức vì một xã hội tốt đẹp bằng những hành động thiết thực và giàu tính nhân văn”, góp phần xây dựng một cuộc sống an lành, thịnh vượng, cùng xã hội phát triển. Chuỗi chương trình gây quỹ “Gắn kết yêu thương – Vui bước tới trường” do Bảo Việt Nhân thọ và Quỹ BTTEVN tổ chức đã vận động đội ngũ cán bộ, nhân viên, tư vấn viên gần 100.000 người của Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ tham gia đóng góp gây quỹ và đi bộ gây quỹ tại 3 tỉnh, thành phố Quảng Ninh, Đà Nẵng và Bình Thuận. Mục tiêu của chương trình là chia sẻ và hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cả nước; hỗ trợ các điều kiện học tập, phương tiện học tập cho các em học sinh nghèo học giỏi, khuyến khích động viên để các em có thể vươn lên trong cuộc sống, thực hiện những ước mơ và trở thành những người có ích, có tài đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Tại chương trình gây quỹ, Quỹ BTTEVN đã tặng 200 triệu đồng cho trẻ em khó khăn tỉnh Bình Thuận, Bảo Việt Nhân thọ tặng 50 chiếc xe đạp, 50 ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bình Thuận. Đây là món quà ý nghĩa nằm trong chương trình học bổng mang tên “An sinh giáo dục – xe đạp tới trường” với 1.500 xe đạp và 1.500 ba lô trị giá hơn 3 tỷ đồng mà Bảo Việt Nhân thọ sẽ trao tặng cho các em học sinh hiếu học trên toàn quốc.

ĐÌNH HÒA(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng học sinh vui bước tới trường