Theo dõi trên

Bắt nóng nhóm đối tượng chém người trọng thương

09/06/2024, 08:53

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP. Phan Thiết đã xác định được nhóm đối tượng liên quan và bắt giữ 2 đối tượng.

Vào chiều ngày 7/6/2024, ông N.V.L (SN 1969, trú khu phố 1, phường Đức Long, TP. Phan Thiết) đến Công an xã Tiến Lợi trình báo việc cháu của ông là N.M.Q (SN 2009) bị một nhóm đối tượng chém gây thương tích, phải cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh.

5e3e95c91080b3deea91.jpg
Vụ việc được camera của hộ dân ghi lại 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP. Phan Thiết đã truy xét nhanh nhóm dùng hung khí chém gây thương tích cho em N.M.Q gồm 5 đối tượng: N.T.P (SN 2008, trú thôn Tiến Hải xã Tiến Thành), P.T.N (SN 2007, Kp.2, P.Đức Long), N.M.T (SN 2005, trú thôn Tiến Hải xã Tiến Thành), L.C.V (SN 2007, trú thôn Tiến Hải xã Tiến Thành) và V.N.H (SN 2009, trú Đức Long). Tuy nhiên, sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn.

1-1-.jpg
Hung khí các đối tượng dùng để chém em N.M.Q

Đến sáng ngày 8/6, Công an Tp.Phan Thiết đã bắt được 2 đối tượng là P.T.N và N.T.P. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc trên là do mâu thuẫn bộc phát trong cuộc sống.

Hiện Công an TP. Phan Thiết đang tập trung truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Vụ tàu hỏa đâm va xe máy xúc: Do người điều khiển xe máy xúc không nhường đường
BTO-Qua xác minh bước đầu, cơ quan chức năng xác định: Nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra chiều ngày 6/6 trên địa bàn xã Sông Lũy (Bắc Bình) là do người điều khiển xe máy xúc không nhường đường cho phương tiện giao thông đường sắt…
Nổi bật
Nghị quyết số 16 -NQ/TU: Đảm bảo người dân được thụ hưởng những thành quả của quá trình phát triển
Không ngừng nâng cao đời sống cho người dân, hướng tới phát triển bền vững toàn diện, đảm bảo mọi người dân dễ dàng tiếp cận các cơ hội phát triển, thụ hưởng phúc lợi xã hội và những thành quả của quá trình phát triển… đây là một trong những mục tiêu chung của Nghị quyết Tỉnh ủy (Khóa XIV) về lãnh đạo thực hiện Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, do Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hoài Anh vừa ký ban hành.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt nóng nhóm đối tượng chém người trọng thương