Bệnh viện An Phước: Cứu sống bệnh nhân đứt động mạch liên sườn

12/09/2019, 16:35 - Lượt đọc: 144

BTO- Bệnh viện đa khoa An Phước vừa phẫu thuật cứu sống một bệnh nhân lao động biển (hơn 50 tuổi, quê ở Thừa Thiên - Huế), bị đứt động mạch liên sườn, thủng manh tràng và ruột non do bị đâm.

Trước đó, bệnh nhân nhập viện vào lúc 16 giờ 25 phút ngày 10/9, trong tình trạng lơ mơ, tổn thương vùng hông, máu phun. Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật khâu động mạch, lỗ thủng manh tràng và ruột non. Sau 33 tiếng cấp cứu và chăm sóc, sáng 12/9, bệnh nhân tỉnh táo, có thể tiếp xúc, dấu hiệu sinh tồn ổn định.

Theo kíp trực của bệnh viện, bệnh nhân được đưa đến bệnh viện kịp thời. Các bác sĩ lập tức cấp cứu mặc dù chưa rõ họ tên. Đến nay, tổ chăm sóc khách hàng của bệnh viện vẫn chưa liên lạc được thân nhân người bệnh. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Phan Thiết đang điều tra làm rõ sự việc.

Trang Minh(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Triển khai đề tài khoa học hướng tới phục vụ phát triển du lịch Bình Thuận
Cách đây 2 năm, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIV) đã ban hành Nghị quyết số 06 về phát triển du lịch đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Với nhiệm vụ của ngành, Sở Khoa học và Công nghệ cũng đã triển khai nhiều đề tài liên quan nghị quyết này nhằm góp phần phục vụ phát triển du lịch Bình Thuận…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bệnh viện An Phước: Cứu sống bệnh nhân đứt động mạch liên sườn