Theo dõi trên

Cảm tạ

23/02/2024, 16:11

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ

Đồng chí Dương Văn An - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận; Tỉnh ủy - HĐND tỉnh - UBND tỉnh - Ủy ban Mặt trận TQVN Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ban Dân vận và các Ban Tỉnh ủy; Sở Thông tin và truyền thông, các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận, báo Bình Thuận, Tạp chí Người cao tuổi; Đảng ủy và các đoàn thể xã Hiền Giang, huyện Thường Tín, Hà Nội cùng thân bằng quyến thuộc, gia đình thông gia, đồng nghiệp, bạn bè gần xa, làng xóm... đã dành thời gian quý báu đến viếng, gởi vòng hoa, phúng điếu, thăm hỏi chia buồn, tổ chức Lễ truy điệu và tiễn đưa linh cữu của cha, ông, cụ chúng tôi là:

Cụ VŨ VĂN CHÍU - Cán bộ hưu trí - 63 năm tuổi Đảng - sinh ngày 25 tháng 11 năm 1932; trú quán: xóm2, thôn Nhân Hiền, xã Hiền Giang, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội; từ trần lúc 5 giờ ngày 20 tháng 2 năm 2024 (Nhằm ngày 11 tháng Giêng năm GiápThìn). Hưởng thọ: 93 tuổi.

Trong lúc tang gia bối rối không tránh khỏi những điều thiếu sót, gia đình kính mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt gia đình : Thứ nam Vũ Văn Tuấn và Hà Thị Thu Thủy

.


(0) Bình luận
Bài liên quan
Báo tin
BAN TỔ CHỨC TANG LỄ VÀ GIA ĐÌNH VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC BÁO TIN
Nổi bật
Vào mùa sen Đức Linh
Đức Linh mùa này không chỉ có những vườn cây trái trĩu cành với hương thơm trái ngọt, cánh đồng bát ngát lúa chín vàng ươm mà đến với huyện miền núi này người ta còn muốn dạo chơi trên những ao, hồ rộng lớn thưởng ngoạn những đóa sen hồng ngát hương tỏa bay trong gió. Đang vào mùa sen nở nên đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta khám phá, thưởng thức hương thơm dịu mát của sen hồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cảm tạ