Theo dõi trên

Canada: Tấn công bằng dao gần tòa nhà quốc hội

24/07/2018, 08:11

Vụ việc diễn ra chỉ vài giờ sau vụ xả súng đẫm máu gây nhiều thương vong tại Toronto.

Theo nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Canada, ngày 23/7, cảnh sát nước này đã tiến hành bắt giữ một người đàn ông có âm mưu dùng dao tấn công lực lượng cảnh vệ bên ngoài toà nhà Quốc hội ở trung tâm thủ đô Ottawa.

                
      
      Xe cảnh sát di chuyển    phía trước tòa nhà Quốc hội Canada. Ảnh: Post Media

Vụ việc diễn ra trong lúc hai đội cảnh vệ đang thực hiện nghi thức đổi gác tại Đồi Quốc hội. Rất may không có ai bị thương. Cảnh sát hoàng gia Canada ngay lập tức bắt giữ đối tượng này. Người phát ngôn của lực lượng cảnh sát hoàng gia Canada từ chối tiết lộ thêm thông tin, chỉ cho biết nghi can đã được giao cho lực lượng cảnh sát Ottawa.

Vụ việc diễn ra chỉ vài giờ sau vụ xả súng đẫm máu gây nhiều thương vong tại Toronto – thành phố lớn nhất Canada, làm 2 người chết và 13 người khác bị thương. Thủ phạm đã bị tiêu diệt ngay tại hiện trường.

Phương Anh/VOV(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Canada: Tấn công bằng dao gần tòa nhà quốc hội