Buổi giao lưu do ông Nguyễn Văn Thinh - Chủ tịch Hội đầu bếp Đồng Nai, chia sẻ bí quyết các món ăn xôi chiên phòng, gà nướng và heo sữa quay bánh bao…
Ông Thái Ngọc Hiếu – Chi hội Trưởng Chi hội đầu bếp Bình Thuận, cho biết: Buổi giao lưu do các nghệ nhân ẩm thực chuyên nghiệp đã từng đạt giải cao tại các cuộc thi thực hiện nhằm chia sẻ kinh nghiệm, cũng như kiến thức quý báu trong quá trình tích luỹ nghề nghiệp giúp các đầu bếp có cơ hội học hỏi lẫn nhau để có thể tạo thêm những món ngon cho ẩm thực Bình Thuận.
Sinh viên Phan Hoài Ân - Trường Cao đẳng nghề, cho biết: “Em đã từng trải nghiệm các lớp thực hành ở trường, nhưng đây là lần đầu tiên được trải nghiệm và nhìn các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện, hướng dẫn những kỹ năng trong quá trình đứng bếp như cách ướp và quy trình tẩm ướp, xiên khi quay heo sữa… Đây là những kinh nghiệm quý trong nghề nghiệp”…