Tăng cường công tác quản lý khu bảo tồn biển
một tháng trước Biển đảo
Để giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường và đa dạng sinh học ở các khu bảo tồn biển hiện nay, vấn đề quan trọng nhất là tăng cường vai trò quản lý Nhà nước theo hướng phân cấp mạnh cho địa phương để có cơ chế khuyến khích cộng đồng tham gia và được hưởng lợi từ chính hoạt động này.
 • Lực lượng vũ trang Bình Thuận với biển đảo
  5 năm trước Biển đảo
  BT- Tỉnh Bình Thuận có diện tích 7.828 km2, có 10 huyện, thị xã, thành phố với 127 xã, phường, thị trấn. Bờ biển Bình Thuận có chiều dài 193km, nối 36 xã, phường, thị trấn thuộc 7 huyện, thị xã, thành phố có biển và đảo. Trong những năm qua, tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Bình Thuận đã phát triển toàn diện, quốc phòng - an ninh thường xuyên được củng cố, tăng cường, nhất là về tuyến biển, hải đảo. Không để bị bất ngờ, sẵn sàng bảo vệ vững chắc biển, đảo quê hương, năm 2016 tỉnh Bình Thuận đã chú trọng xây dựng lực lượng, nhất là dân quân tự vệ, quân dự bị động viên bảo đảm về số lượng, chất lượng tốt. Công tác huấn luyện, diễn tập được tăng cường, sát với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay. Trong những tháng cuối năm 2016, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức 6 cuộc diễn tập phòng thủ. Phối hợp cùng Sư đoàn BB302 diễn tập bảo vệ bờ biển; tổ chức cho thị xã La Gi, huyện Tánh Linh diễn tập KVPT; tổ chức diễn tập vòng tổng hợp có bắn đạn thật cho huyện Phú Quý, Đại đội Trinh sát 5,...
 • Phú Quý: Vận động quần chúng tiếp tục có nhiều chuyển biến
  5 năm trước Biển đảo
  BT- Năm 2016 được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, công tác dân vận trên địa bàn huyện Phú Quý đã có nhiều chuyển biến tiến bộ và đạt kết quả khá toàn diện.
 • Phú Quý chờ đón đạt chuẩn nông thôn mới
  5 năm trước Biển đảo
  Huyện đảo chuyển mình
 • Phú Quý: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật biển, đảo Việt Nam
  5 năm trước Biển đảo
  BT- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Bộ Tư lệnh vùng cảnh sát biển 3, vừa tổ chức buổi sinh hoạt tuyên truyền, phổ biến pháp luật biển, đảo Việt Nam năm 2016 tại huyện Phú Quý. Tham gia buổi sinh hoạt có  400 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO