CHỢ TẾT

Hành trình 8 tỷ đồng để có “Tết Nhân ái” cho người khó khăn
8 tháng trước Xã hội
Mỗi năm, xuân đến khi nhà nhà sum họp cũng có không ít người còn chật vật với cuộc sống, để lo toan cho một mùa xuân mới. Lần đầu tiên, “Tết Nhân ái” có mặt trên các địa bàn của Bình Thuận, trợ giúp về vật chất, tinh thần để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam (CĐDC), người dễ bị tổn thương... không ai bị bỏ lại phía sau trong dịp Tết Nguyên đán.
 • Phan Thiết: Triển khai kinh doanh chợ Tết Nguyên đán năm 2023
  10 tháng trước Xã hội
  Chỉ còn khoảng hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Theo lãnh đạo TP. Phan Thiết, để đáp ứng nhu cầu của các hộ sản xuất, kinh doanh, nhân dân trong và ngoài địa bàn thành phố và truyền thống chợ tết hàng năm, UBND thành phố đã triển khai tổ chức, sắp xếp kinh doanh chợ tết.
 • Vất vả ngày cuối năm
  một năm trước Đời sống
  BTO - Như thường lệ, những ngày cuối năm vẫn luôn là thời điểm vất vả nhất đối với những công nhân vệ sinh để giúp thành phố có một đêm giao thừa với đường phố khang trang, sạch đẹp.
 • Sắc xuân mới trên đường hoa Lê Duẩn
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Những ngày cận Tết, thành phố Phan Thiết rực rỡ những sắc màu, hoạt động mua bán nhộn nhịp khắp các ngả đường. Bà con Phan Thiết và du khách đi trên Đại lộ Lê Duẩn thấy rõ sinh khí đang dâng tràn với bao màu sắc tươi vui, cảnh trí đa dạng.
 • Sát tết, hoa và rau củ ở La Gi tăng gần gấp đôi
  một năm trước Kinh tế
  BTO- Khác với không khí đìu hiu của những ngày trước đó, sáng 28 - 29 tết, tại khu vực chợ Tân An, thị xã La Gi người ra vào chợ chật như nêm. Tất cả các hàng quán đều đông kín người.
 • Chút hương xuân
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Những ngày này, thành phố Phan Thiết đã rộn ràng không khí của những hoạt động chuẩn bị để đón tết. Ở các ngả đường, người người đi lại đông hơn, bận rộn hơn, hối hả hơn.
 • Chợ Tết Nguyên đán 2022 sẽ diễn ra từ ngày 26/1
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- UBND TP. Phan Thiết vừa ban hành Kế hoạch tổ chức sắp xếp kinh doanh chợ Tết Nhâm Dần 2022 trên địa bàn thành phố.
 • Trữ măng chờ tết
  một năm trước Đời sống
  BT- Khi những cơn mưa cuối mùa ngớt lại, nhiều người dân vùng cao huyện Hàm Thuận Bắc lại tranh thủ lên rừng hái măng rừng đợt cuối trước khi chuyển mùa khô. Năm nào cũng vậy, thời điểm này đồng bào bắt đầu phơi, trữ măng, một phần để gia đình ăn, làm quà tặng, phần còn lại bán vào dịp Tết Nguyên đán để thêm thu nhập.
 • Đêm cuối cùng của chợ Tết!
  2 năm trước Đời sống
  BTO -…Gì thì gì, chợ đêm Phan Thiết vẫn là nơi bất cứ ai cũng muốn dạo quanh vào những ngày cuối cùng của năm. Mọi thứ đều có. Cả sự chộn rộn trong lòng người. Có cả những giấc mơ mưu sinh dưới làn sương đêm. Có những ký ức xưa cũ. 
 • Sức mua bán tại chợ Tết Phan Thiết giảm
  2 năm trước Kinh tế
  BTO- Vốn dĩ chợ Tết Phan Thiết luôn nhộn nhịp mua sắm nhưng những ngày cận tết năm nay, sức bán và mua ở đây đều giảm hơn so các mùa chợ Tết năm trước.
 • Phan Thiết: Chợ tết 2021 bắt đầu từ ngày 21 tháng chạp
  2 năm trước Đời sống
  BT- Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, mua sắm của nhân dân vào dịp tết cổ truyền, cũng như tạo điểm nhấn cho thành phố những ngày cận tết, UBND TP. Phan Thiết vừa ban hành kế hoạch tổ chức sắp xếp kinh doanh chợ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 (Chợ tết 2021).
 • Phan Thiết: Tổ chức sắp xếp kinh doanh chợ Tết Tân Sửu năm 2021
  2 năm trước Đời sống
  BTO - UBND TP. Phan Thiết vừa có kế hoạch tổ chức sắp xếp kinh doanh chợ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 (chợ Tết 2021).
 • Chuẩn bị chợ Tết Nguyên đán 2020
  3 năm trước Đời sống
  BT- UBND TP. Phan Thiết vừa ban hành kế hoạch tổ chức, sắp xếp kinh doanh chợ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 trên địa bàn thành phố.
 • TP. Phan Thiết ban hành kế hoạch tổ chức Chợ Tết 2020
  3 năm trước Đời sống
  BTO- UBND TP. Phan Thiết vừa ban hành kế hoạch tổ chức, sắp xếp kinh doanh Chợ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 (gọi tắt là Chợ Tết 2020).
 • Phan Thiết: Chuẩn bị chợ tết
  4 năm trước Đời sống
  BT- Sau khi có kế hoạch về tổ chức, sắp xếp kinh doanh chợ Tết Kỷ Hợi của UBND thành phố, Ban quản lý chợ Phan Thiết đã triển khai đến các hộ tiểu thương bằng thông báo rộng rãi trên hệ thống loa của chợ để bà con nắm bắt thông tin và thực hiện việc đăng ký quầy sạp. Bên cạnh đó, Ban quản lý chợ cũng chuẩn bị kế hoạch trưng dụng một số tuyến đường xung quanh chợ, vườn hoa Đức Nghĩa để phân chia các quầy sạp, chuẩn bị cho hoạt động chợ tết. Trong thời gian diễn ra chợ tết, các hộ gia đình cư trú và các cơ quan nằm trên các trục đường thuộc khu vực quy hoạch nếu có kinh doanh thì phải có trách nhiệm thu xếp đưa hàng hóa vào bên trong. Trường hợp có nhu cầu tham gia kinh doanh chợ tết ở lề đường trước nhà phải làm thủ tục đăng ký.
 • Chợ tết 2019 được tổ chức từ ngày 30/1
  4 năm trước Đời sống
  BTO- Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán, tạo thêm không khí vui xuân, đón tết của nhân dân, UBND TP. Phan Thiết vừa ban hành kế hoạch tổ chức, sắp xếp kinh doanh chợ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
 • Sôi động chợ tết online
  4 năm trước Đời sống
  BT- Tiện lợi, không phải mất thời gian đến tận nơi lựa chọn mà còn được giao hàng đến tận nhà, đó là những lý do mà hàng online được người dân, đặc biệt là giới văn phòng tìm đặt mua ngày càng nhiều, nhất là thời điểm Tết Nguyên đán, công việc cơ quan, đơn vị khá tất bật.
 • Huyện đảo Phú Quý chủ động nguồn hàng cho Tết Mậu Tuất
  5 năm trước Đời sống
  BTO- Với sức mua dịp Tết tăng cao, nên việc chủ động nguồn hàng Tết đang được huyện Phú Quý chú trọng. Đến thời điểm này các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân đã được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ.
 • Chợ Tết đã bắt đầu nhộn nhịp
  5 năm trước Kinh tế
  BTO- Gần 11 giờ trưa, bãi giữ xe do Ban quản lý chợ Phú Thủy (TP. Phan Thiết) quản lý vẫn đông nghịt, chưa kể các điểm giữ xe của các gia đình quanh chợ xếp hàng dài và chật kín lối vào. “Tết Nguyên đán đang cận kề, người ta ra chợ để chọn lựa thực phẩm, vật dụng, tiểu thương lo lấy nguồn hàng nên mấy ngày nay đến 12 giờ chợ mới vãn khách”, chủ một điểm giữ xe phân trần.
 • Sức mua chợ Tết trầm lắng
  5 năm trước Đời sống
  BTO- Chỉ còn nửa tháng nữa đến Tết Mậu Tuất 2018, thời điểm này tại chợ Phan Thiết các mặt hàng như bánh kẹo, mứt,… đã được bày bán la liệt để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
 • Chợ tết Phan Thiết diễn ra trong 6 ngày
  5 năm trước Xã hội
  BT- UBND TP. Phan Thiết vừa tổ chức họp bàn lấy ý kiến về quy chế tổ chức chợ Tết Mậu Tuất 2018 trên địa bàn thành phố.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO