Theo dõi trên

Công an thanh phố Phan Thiết kịp thời, ngăn chặn 1 nhóm thanh niên đang tụ tập để giải quyết mâu thuẫn bằng hung khí

01/03/2022, 14:11

Đội Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Phan Thiết cho biết, rạng sáng ngày 28/2/2022, lực lượng đã kịp thời, ngăn chặn 1 nhóm khoảng 20 thanh niên đang tụ tập để giải quyết mâu thuẫn bằng hung khí tại khu vực bờ kè thuộc phường Hưng Long, thành phố Phan Thiết.

cac-doi-tuong.jpg

Qua làm việc, xác định các tượng có độ tuổi từ 17 đến 25 tuổi, đa số đều có hộ khẩu thường trú tại thành phố Phan Thiết. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, do có mâu thuẫn dẫn tới cãi vã, đánh nhau ngay tại khu vực bờ kè, phường Hưng Long, thành phố Phan Thiết giữa Nguyễn Duy Đạt, sinh năm 2003, trú tại khu phố 7, phường Lạc Đạo với nhóm của Tâm và Quyền (2 đối tượng này chưa rõ lai lịch). Sau đó, Nguyễn Duy Đạt đã kéo băng nhóm của mình chuẩn bị hung khí để tìm và đánh lại nhóm của Tâm và Quyền thì bị cơ quan Công an phát hiện, bắt giữ.

hung-khi-thu-duoc.jpg

Hiện Cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều điện thoại, xe máy và hung khí các loại; vận động các đối tượng giao nộp tang vật có liên quan cho cơ quan chức năng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

VĂN HOÀN

Bài liên quan
2 nhóm thanh niên hỗn chiến, 1 người tử vong
BTO-Đến sáng ngày hôm nay (28/2), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang phối hợp với Công an huyện Đức Linh tổ chức khám nghiệm hiện trường, đồng thời trưng cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng xảy ra tại thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh vào tối ngày 27/2.

(0) Bình luận
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an thanh phố Phan Thiết kịp thời, ngăn chặn 1 nhóm thanh niên đang tụ tập để giải quyết mâu thuẫn bằng hung khí