Theo dõi trên

Đại biểu Quốc hội thăm gia đình chính sách

24/07/2020, 16:44

BTO- Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, Bà Bố Thị Xuân Linh – Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Thuận cùng đoàn của huyện đã đến thăm tặng quà gia đình ông Lê Bỏ, bà Nguyễn Thị Đầm - Mẹ liệt sĩ Lê Thanh Sơn ở thôn 3 xã Phước Thể và gia đình ông Nguyễn Bờm cha liệt sĩ Nguyễn Dớt – khu phố 11 – thị trấn Liên Hương. 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, bà Bố Thị Xuân Linh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình các thương, bệnh binh, trao quà của tỉnh  tới các gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 Huỳnh Thuận(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại biểu Quốc hội thăm gia đình chính sách