DÂN VẬN

 Hòa Thắng:
 Ra mắt nhân rộng mô hình Dân vận khéo
5 ngày trước Xã hội
BTO-Xã Hòa Thắng vừa tổ chức ra mắt nhân rộng mô hình Dân vận khéo thùng rác bảo vệ môi trường.
 • Đoàn kết, tập hợp, phát huy nguồn lực của thanh niên
  một tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Nhận thức rõ vai trò, vị trí của mình, những năm qua, tổ chức Đoàn thanh niên các cấp trong tỉnh đã nỗ lực phát huy vai trò trong công tác dân vận, đoàn kết, tập hợp thanh niên; tuyên truyền, vận động thanh niên thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần tham gia phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và giữ gìn an ninh - trật tự tại các địa phương trong tỉnh.
 • Đổi mới công tác dân vận trong tình hình mới
  một tháng trước Chính trị
  Những năm qua, công tác dân vận của Đảng được hệ thống chính trị trong toàn tỉnh triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả. Các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị đã tăng cường đổi mới công tác dân vận trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, tạo mối quan hệ mật thiết, gắn bó giữa Đảng với nhân dân.
 • “Dân vận khéo” ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số
  một tháng trước Dân tộc - Phát triển
  Là tỉnh có đông đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), đồng bào có đạo sinh sống, những năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tăng cường chỉ đạo thực hiện công tác dân vận, công tác dân tộc, tôn giáo một cách toàn diện góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện.
 • 3 yếu tố để thực hiện thành công công tác dân vận
  một tháng trước Chính trị
  Sáng nay (15/8), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến với các huyện, thị, thành ủy tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, 5 năm thực hiện Kết luận số 43 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25 “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”.
 • Nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong đồng bào DTTS
  một tháng trước Dân tộc - Phát triển
  Thời gian qua, bằng nhiều cách làm linh hoạt và hiệu quả, công tác dân vận trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh đã có những bước chuyển biến tích cực trong việc phát triển kinh tế - xã hội, cũng như đời sống của người dân địa phương.
 • Bộ CHQS Bình Thuận: Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023
  một tháng trước Xã hội
  BTO-Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Bình Thuận (25/8/1945 - 25/8/2023). Ngày 10 - 11/8, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” trong LLVT tỉnh năm 2023.
 • Sức mạnh của phối hợp dân vận
  một tháng trước Xã hội
  Với phương châm “phối hợp phải được thực hiện từ sớm, từ xa, tránh hình thức”, thời gian qua, Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh đã phối hợp thực hiện tốt công tác dân vận năm 2023. Nhờ đó, công tác dân vận được triển khai sát với thực tế, nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị đã góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội, tạo sức lan tỏa trong nhân dân.
 • Gần dân, hiểu dân, nắm bắt nguyện vọng của dân
  2 tháng trước Chính trị
  Thời gian qua, các cấp, các ngành, địa phương tăng cường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề, vụ việc nổi lên trong nhân dân để báo cáo và tham mưu cấp ủy, chính quyền chỉ đạo giải quyết. Từ đó, nhân lên sự đồng thuận của nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 • Nhận diện, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch xuyên tạc vấn đề dân tộc, tôn giáo
  2 tháng trước Chính trị
  Với đặc điểm là tỉnh có đông đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào có đạo, những năm qua, Tỉnh ủy Bình Thuận luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các cấp về công tác tuyên truyền dân tộc, tôn giáo. Những thành tựu đạt được về mọi mặt kinh tế - xã hội, văn hóa, quốc phòng, an ninh đã giúp cho Bình Thuận củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
 • Nhân rộng các mô hình, điển hình “Dân vận khéo” trên lĩnh vực quốc phòng - an ninh
  2 tháng trước Chính trị
  Đồng chí Đặng Hồng Sỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác dân vận trên lĩnh vực quốc phòng - an ninh tỉnh đã nhấn mạnh như vậy tại hội nghị sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 diễn ra mới đây.
 • Vận động nhân dân đồng thuận thực hiện một số công trình trọng điểm của tỉnh
  2 tháng trước Chính trị
  BTO-Đây là một trong những chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại hội nghị giao ban công tác dân vận quý II, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý III/2023 diễn ra vào chiều nay 6/7.
 • Hội nghị lần thứ 23 Tỉnh ủy: Công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận đạt nhiều kết quả tích cực
  3 tháng trước Chính trị
  BTO-Cũng trong phiên Hội nghị lần thứ 23 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIV) diễn ra vào ngày 30/06, nội dung về công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận 6 tháng đầu năm và xác định nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 cũng được các đại biểu đặc biệt quan tâm, thảo luận.
 • Dân vận là chìa khóa cho phát triển
  3 tháng trước Chính trị
  Việc thực hiện công tác dân vận và quy chế dân chủ trong quá trình triển khai thực hiện các công trình, dự án là bước quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra.
 • Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy: Học Bác làm tốt công tác dân vận
  3 tháng trước Chính trị
  Thấm nhuần những lời dạy của Bác về công tác dân vận “Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”; với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, sáng tạo, Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy triển khai thực hiện hiệu quả Kết luận số 01. Việc học tập và làm theo Bác đã thực sự có chiều sâu và đi vào nề nếp, góp phần quan trọng công tác tham mưu và thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”.
 • Nâng cao chất lượng công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số
  3 tháng trước Xã hội
  Công tác dân vận ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) đóng vai trò quan trọng góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội, củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân. Xác định tầm quan trọng đó, thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền trong tỉnh đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác dân vận ở vùng đồng bào DTTS.
 • Căn cước công dân vẫn “trôi nổi” trên mạng xã hội
  3 tháng trước Pháp luật
  Ngoài căn cước công dân (CCCD) của người đánh mất được người nhặt được đăng trên mạng xã hội để tìm trả cho người đánh mất thì rất nhiều tổ chức, đối tượng cho vay tín dụng "đen", công khai CCCD của con nợ lên để tìm đòi nợ.
 • Tập huấn thực hiện quy chế dân chủ và kỹ năng công tác dân vận
  3 tháng trước Xã hội
  Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở của tỉnh vừa tổ chức tập huấn thực hiện quy chế dân chủ và kỹ năng công tác dân vận cho 124 công chức Văn phòng – thống kê thực hiện nhiệm vụ tại bộ phận “một cửa” cấp xã trên địa bàn tỉnh.
 • Chủ động nắm tình hình, giải quyết kịp thời những bức xúc trong nhân dân
  4 tháng trước Xã hội
  Ban Dân vận Tỉnh ủy vừa kiểm tra việc triển khai thực hiện Phong trào thi đua “Dân vận khéo”, giai đoạn 2021 - 2025 tại 4 tổ chức Đảng. Qua đó đã kịp thời đề xuất nhiệm vụ, giải pháp khắc phục những hạn chế, khó khăn để phong trào triển khai hiệu quả hơn trong thời gian đến.
 • 
Tập huấn Ứng dụng các phần mềm để đọc văn bản trên điện thoại thông minh cho người mù
  4 tháng trước Đời sống
  BTO-Sáng 17/5, Hội người mù tỉnh đã tổ chức tập huấn “Ứng dụng các phần mềm để đọc văn bản dạng: Word, Excel, PDF, JPG trên điện thoại thông minh dành cho người mù”.
 • Khai mạc Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang
  5 tháng trước Du lịch
  Tối 28/4, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang), UBND tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang 2023 và trao Giải thưởng Phong cảnh thành phố Châu Á năm 2022 cho công trình “Quảng trường Nguyễn Tất Thành - Tinh hoa của núi rừng”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO