Điện lực Phú Quý: Nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc Việt Nam 2020

21/10/2020, 17:13 - Lượt đọc: 12

BTO- Điện lực Phú Quý thuộc Công ty Điện lực Bình Thuận vừa được Hội Truyền thông số Việt Nam vinh danh Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc Việt Nam 2020 tại buổi lễ trao giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards 2020” ở Hà Nội. Được biết, giải pháp ứng dụng tiêu biểu về chuyển đổi số “Hệ thống DSC giải pháp điều khiển tích hợp các nguồn năng lượng không nối lưới quốc gia” của Điện lực Phú Quý đã được tôn vinh dịp này.

Trao giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam

Giải thưởng trên đã thu hút 232 hồ sơ dự thi ở 4 hạng mục: Sản phẩm dịch vụ, giải pháp số tiêu biểu; Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc; Cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc; Thu hẹp khoảng cách số. Trong đó, các tiêu chí để đánh giá bình chọn và trao tặng Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam là: Ưu việt về tính năng, công nghệ, bảo mật và chất lượng sản phẩm, dịch vụ; Sự nổi trội của sản phẩm dịch vụ so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường; Sản phẩm mới, dịch vụ có tiềm năng ứng dụng… Qua đó, Ban tổ chức đã lựa chọn ra những giải pháp công nghệ số xuất sắc nhất thuộc 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ và 31 đơn vị là cơ quan nhà nước, doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu để trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020.

Hệ thống giải nhiệt của Điện lực Phú Quý

Thái Khoa(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Phan Thiết: Xây dựng đô thị thông minh để phục vụ người dân tốt hơn
Xây dựng thành phố thông minh đang là mục tiêu được nhiều đô thị hướng đến để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Với TP. Phan Thiết, việc xây dựng đô thị thông minh (ĐTTM) được triển khai thí điểm từ tháng 7/2022 bước đầu đặt ra không ít khó khăn trong hành trình hướng đến xây dựng thành phố thông minh và đô thị hiện đại, xanh, sạch, phát triển bền vững.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điện lực Phú Quý: Nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc Việt Nam 2020