Điều chỉnh tần suất hoạt động tàu khách tuyến Phan Thiết – Phú Quý:

06/11/2021, 09:29 - Lượt đọc: 12

7 ngày/chuyến ra vào

BTO- Thực hiện Công văn số 4103 ngày 29/10/2021 của UBND tỉnh Bình Thuận về việc triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh và theo đề nghị của UBND huyện Phú Quý, Sở Giao thông Vận tải thông báo điều chỉnh, bổ sung một số nội dung so với thông báo trước đây.

Theo đó, sẽ điều chỉnh tần suất hoạt động của tàu khách tuyến Phan Thiết – Phú Quý với tần suất 7 ngày có 1 chuyến ra, 1 chuyến vào.

Bên cạnh đó, yêu cầu thuyền viên, nhân viên phục vụ trên tàu khách và hành khách đi tàu từ Phan Thiết ra đảo Phú Quý phải có giấy xét nghiệm có kết quả âm tính với SARS-CoV2 được thực hiện bằng RT-PCR hoặc test kháng nguyên nhanh trong vòng 72 giờ trước khi lên tàu (không áp dụng đối với lượt về từ Phú Quý vào Phan Thiết). Việc điều chỉnh này có hiệu lực từ 0 giờ ngày 6/11/2021.

M. V(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật

Lễ phát động phong trào “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời”
BTO-Sáng 10/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Hội Khuyến học Việt Nam và các cơ quan liên quan tổ chức Lễ phát động phong trào “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 - 2030”. Lễ phát động được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 63 điểm cầu tỉnh/thành phố trong cả nước.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều chỉnh tần suất hoạt động tàu khách tuyến Phan Thiết – Phú Quý: