Đoàn cán bộ Đoàn Công an thành phố Hồ Chí Minh tổ chức về nguồn, trao tặng quà tại khu di tích Dục Thanh

05/07/2020, 11:17 - Lượt đọc: 6

 BTO- Sáng ngày 3/7 đoàn cán bộ Đoàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 100 cán bộ, chiến sĩ do đồng chí thiếu tá Nguyễn Công Danh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh, đã tổ chức chương trình về nguồn tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.

Với tất cả lòng thành kính và biết ơn vô hạn, đoàn đã dâng hoa, báo công viếng Bác, báo cáo với Bác những thành tích xuất sắc đã đạt được trong công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã hứa với Bác sẽ tiếp tục thực hiện tốt sáu điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân: “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện lời căn dặn quý báu của Bác: “Công an của ta là công an của nhân dân, dựa vào nhân dân và vì nhân dân mà phục vụ”.

   

Sau lễ viếng, đoàn đã thăm quan trường Dục Thanh -  nơi cách đây 110 năm Bác kính yêu đã dừng chân dạy học trước khi vào Sài Gòn, vượt đại dương ra đi tìm chân lý cứu dân, cứu nước.  

Cũng tại nơi thiêng liêng này,  Đoàn Thanh niên Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 10 phần quà cho 10 đoàn viên Công an xã có hoàn cảnh khó khăn đến từ các xã Tiến Thành, Thiện Nghiệp, Phong Nẫm trên đại bàn Thành phố Phan Thiết. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam và 15 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/1945 – 19/8/2020).

 Kim Hưng


Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đoàn cán bộ Đoàn Công an thành phố Hồ Chí Minh tổ chức về nguồn, trao tặng quà tại khu di tích Dục Thanh