DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI

Đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án Nhà ở xã hội Phú Thịnh
3 tháng trước Xã hội
Dự án Nhà ở xã hội (NƠXH) Phú Thịnh là 1 trong 2 dự án NOXH quy mô lớn của thành phố Phan Thiết đang được xây dựng. Đây là dự án mang tính chất an sinh xã hội theo chủ trương của Chính phủ và chính quyền địa phương, nhằm mang lại điều kiện thuận lợi về nhà ở cho đối tượng thu nhập thấp theo quy định. Tuy nhiên, đến thời điểm này, dự án vẫn chưa có tuyến giao thông kết nối với bên ngoài.
 • Các dự án nhà ở xã hội: Tất cả đều chậm tiến độ
  6 năm trước Kinh tế
  BT- Qua theo dõi và kiểm tra việc thi công, Sở Xây dựng nhận xét: Tất cả các dự án nhà ở xã hội đều triển khai chậm so tiến độ đã được UBND tỉnh chấp thuận đầu tư.
 • Dự án nhà ở xã hội đang triển khai thực hiện
  6 năm trước Đi, thấy và viết
  BT - Ông Nguyễn Hữu Tình, ngụ tại xã Tiến Lợi (Phan Thiết) phản ánh: Dự án nhà ở xã hội tại xã Tiến Lợi được quy hoạch khá lâu, nhưng chủ đầu tư chậm triển khai. Trên diện tích quy hoạch dự án có hàng chục hộ dân phải đền bù, di dời, tái định cư, vì vậy các hộ nằm trong quy hoạch không được sửa chữa nhà cửa và người dân không yên tâm, vì cuộc sống thiếu ổn định.
 • Dự án nhà ở xã hội: Đã bán 206 căn hộ
  7 năm trước Đời sống
  BT- Theo Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh Nhà Bình Thuận, đến cuối tháng 2/2016, công ty đã bán được 206 căn trong tổng số 306 căn hộ, trong đó có 6 căn thương mại, 60 căn cho thuê. Dự án nhà ở xã hội HQC Phú Tài với 2 block chung cư cao 14 tầng với diện tích mỗi căn hộ khoảng 43 m2 đến 60 m2 đầy đủ tiện nghi sẽ là giải pháp hiệu quả cho những người có thu nhập thấp cùng với những chính sách ưu đãi về vốn. Ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 80% tổng giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm với lãi suất không vượt quá 50% lãi suất thương mại (năm 2016 lãi suất 5%/năm).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO