GÀNH SON

Gành Son – điểm “giải nhiệt” lý tưởng dịp nghỉ lễ
một tháng trước Du lịch
Mùa hè biển êm, trời nắng nóng nên Gành Son là điểm lựa chọn của rất nhiều người dân địa phương đến hoạt động thể thao, tắm biển, thư giãn. Trong số đó, vẫn có một số du khách được người quen, bạn bè giới thiệu, đến đây để khám phá, check in, cắm trại…
 • Kỳ bí truyền thuyết Gành Son
  4 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Ai đã từng đến Tuy Phong có lẽ đã nghe qua danh tiếng Gành Son (Ghềnh Son) của xã Chí Công. Vẻ đẹp Gành Son tựa như một bức tranh sơn thủy được khắc họa dưới nét bút tuyệt vời của thiên nhiên. Thế nhưng, ít ai biết rằng Gành Son có tự bao giờ và tại sao có tên gọi Gành Son. Trong cuộc đi tìm về điều kỳ bí này, tôi đã được giải đáp từ một tài liệu lược sử hình thành vùng đất Tam Phan và địa danh Phan Rí.
 • Du lịch Gành Son sẽ được “đánh thức”?
  4 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Nhắc đến địa danh Gành Son (xã Chí Công – huyện Tuy Phong), nhiều người trong và ngoài tỉnh đều biết đến bởi vẻ đẹp hoang sơ với những đồi cát nhiều hình thù màu đỏ đặc sắc. Nằm khép mình trên eo vịnh êm ả, thiên nhiên nơi đây tuyệt đẹp khiến bao chủ đầu tư đến khảo sát và vẽ nên một bức tranh du lịch mà dân địa phương bao đời hằng mơ ước. Thế nhưng, tại sao Gành Son bao năm vẫn như “nàng công chúa” ngủ quên dù nhiều người đã cố tình đánh thức?
 • Gành Son… không son!
  6 năm trước Đời sống
  BT- Gành Son thuộc xã Chí Công của huyện Tuy Phong là một bãi biển đẹp, nhưng vẫn còn hoang sơ, ví như “nàng công chúa áo đỏ” say sưa ngủ chưa bị đánh thức. Tuy nhiên vấn nạn rác thải mỗi ngày đã và đang làm xấu đi những bãi cát mênh mông, ghềnh đá huyền thoại và màu xanh hiền hòa của biển cả.
 • Lãng mạn làng chài Gành Son 
  6 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Với khu cảnh bình yên và hoang sơ, Gành Son không chỉ tạo nên vẻ đẹp mặn mà mảnh đất xứ Duồng (Chí Công) mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.
 • Tuy Phong: Gành Son bên biển
  10 năm trước Thắng cảnh
  BT- Gành Son (xã Chí Công, huyện Tuy Phong) có bờ biển dài  gần 3 km. Nước  biển ở đây trong xanh... Điều hấp dẫn nhất chính là dãy núi đất  màu đỏ do bị phong hóa.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO