Theo dõi trên

Giải chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2020: Góp phần quảng bá du lịch Bình Thuận

30/11/2020, 11:24

BTO- Sáng 29/11, 180 vận động viên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước đã cùng tham gia giải chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2020 trên cung đường Hòa Thắng – Hòa Phú, cung đường được xem là một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, thuận lợi cho tổ chức các hoạt động thể thao hấp dẫn.

Đây không chỉ là hoạt động thể thao mà còn đem đến thông điệp du lịch an toàn, khuyến khích mọi người luyện tập thể thao. Stop And Run Marathon Bình Thuận 2020 là giải Marathon đầu tiên tổ chức tại cung đường Hòa Thắng – Hòa Phú, nơi có danh lam thắng cảnh quốc gia Bàu Trắng. Giải chạy có hai cự ly gồm 10km và 21km, thu hút các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đắk Nông, Hải Phòng, Đồng Tháp… Trong đó, số lượng vận động viên đến từ Bình Thuận chiếm khoảng 20%. Mặc dù gặp bất lợi về thời tiết, các vận động viên vẫn vui vẻ, hào hứng tham gia giải chạy và hoàn thành cự ly của mình. Với thông điệp “Tự do khám phá giới hạn của chính mình”, giải chạy mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào chạy bộ ở Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng, phát triển thái độ sống tích cực, lành mạnh, trân trọng sức khỏe. Đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh du lịch, vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và nhiều tiềm năng của thắng cảnh quốc gia Bàu Trắng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và kích cầu du lịch. Kết thúc các cự ly, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các vận động viên về nhất, nhì, ba cho các cự ly cho nam và nữ.

Được biết, đây là hoạt động khởi đầu cho giải chính thức dự kiến diễn ra vào 5-7/3/2021.

PV(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giải chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2020: Góp phần quảng bá du lịch Bình Thuận