Theo dõi trên

Hạ viện Mỹ bỏ phiếu thông qua các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga

26/07/2017, 09:12

Dự luật đã được các hạ nghị sỹ cả Cộng hòa và Dân chủ thông qua với kết quả 388/2.

Hạ viện Mỹ ngày 25/7 đã thông qua các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga, Iran và Triều Tiên, bất chấp sự phản đối của Tổng thống Donald Trump.

                
      
      Tổng thống Nga    Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP.

Dự luật đã được các hạ nghị sỹ cả Cộng hòa và Dân chủ thông qua với kết quả 388/2. Dự luật này sẽ phải được Thượng viện thông qua trước khi được gửi đến Nhà Trắng để Tổng thống ký thành luật hoặc phủ quyết.

Các thượng nghị sỹ Mỹ vẫn chưa cho biết họ có cân nhắc dự luật này của Hạ viện hay không. Trong khi đó, Nhà Trắng thông báo Tổng thống Donald Trump vẫn chưa quyết định có ký dự luật này hay không.

PV/VOV



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Hàng ngàn du khách đến với biển Phan Thiết
BTO-Năm nay kỳ nghỉ lễ được kéo dài liên tục 5 ngày.Thời tiết nắng nóng đang ở vào thời kỳ đỉnh điểm, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng biển của du khách tăng cao. Trong những ngày đầu tiên trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, các bãi biển trung tâm thành phố Phan Thiết thu hút rất đông người dân và du khách tắm biển.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hạ viện Mỹ bỏ phiếu thông qua các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga